Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cp phát triển cơ khí Bạch Đằng: Chất lượng làm nên thương hiệu

VHDN:Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên, nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cũng ngày càng khắt khe hơn, từ cánh cổng, lan can, hàng rào… đều được chăm chút tỉ mỉ. Công ty CP Phát triển cơ khí Bạch Đằng (số 80 tổ 3, thị trấn An Dương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng) là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm cửa thép chống cháy và gia công cơ khí với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng hoàn thiện, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh, tiến độ ưu việt, công nghệ hiện đại nhất hiện nay, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với sự đầu tư chiều sâu công nghệ hiện đại nhất về dây chuyền sản xuất cửa thép và đội ngũ chuyên gia cơ khí, Công ty CP phát triển cơ khí Bạch Đằng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm: cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, vách kính chống cháy, rèm cuốn vải chống cháy, cơ khí gia công… Công ty tự hào đã đạt chứng nhận năng lực sản xuất thiết bị PCCC của Cục Cảnh sát PCCC & CNCH để cung cấp các sản phẩm ngăn cháy đạt chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC của Cục Cảnh sát PCCC & CNCH theo Nghị Định 136/2020/NĐ-CP. Cơ khí Bạch Đằng kiến tạo cho khách hàng những giải pháp Cơ khí PCCC an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm, các sản phẩm của Công ty đa dạng phong cách từ hiện đại đến cổ điển để phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, biệt thự.

“Uy tín, chất lượng được khẳng định là yếu tố duy nhất để chúng tôi phát triển”, Công ty CP Phát triển cơ khí Bạch Đằng đã khẳng định được thương hiệu của mình thông qua các sản phẩm chất lượng, tính năng vượt trội, khẳng định 100% khách hàng đã sử dụng một lần sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm lần sau. Các sản phẩm cửa thép cao cấp, cửa chống cháy, cửa nhôm kính của Công ty cơ khí Bạch Đằng đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong toàn quốc. Chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài, chu đáo, tận tâm, mọi lúc, mọi nơi, đội ngũ nhân lực có trình độ, năng lực và thâm niên trong ngành sản xuất hợp kim nhôm thép hiện tại, cơ khí Bạch Đằng được khách hàng đánh giá cao. Công ty vẫn đang tiếp tục phát triển và thu hút nguồn nhân lực mới có trình độ kỹ thuật cao, tiếp thu ý kiến từ quý khách hàng để mang lại những sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.

CTHĐQT Nguyễn Như Ngà cùng Ban lãnh đạo Công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty CP phát triển cơ khí Bạch Đằng đã thi công và hoàn thiện rất nhiều công trình với các yêu cầu khác nhau, đạt và vượt mức tiến độ. Từ đó, Công ty đã có được sự tin tưởng và mời hợp tác bởi các đối tác lớn như: Nhà máy Công nghệ Foxconn, Nhà máy LG Electronics, Công trình Tập đoàn Pegatron, Khu nhà ở kết hợp trung tâm thương mại Thống Nhất, Khách sạn Imperia, Khách sạn Grand Bình Định…

Ông Đinh Văn Đức – GĐ Công ty CP cơ khí Bạch Đằng cho biết: “Trong kinh doanh, không chỉ riêng tôi mà đối với bất kỳ doanh nhân nào, việc xây dựng thương hiệu từ chất lượng sản phẩm và việc giữ chữ tín với đối tác, khách hàng là điều quan trọng nhất. Đó là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nhân và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. ”

Với sự nỗ lực không ngừng, sự chỉ đạo sát sao của CTHĐQT ông Nguyễn Như Ngà và sự đồng thuận của ban lãnh đạo Công ty, cùng tập thể cán bộ nhân viên đã mang lại chỗ đứng vững chắc trong thị trường trong những năm qua. Mỗi một bước đi là một lần thêm khẳng định về chất lượng sản phẩm hữu ích của Công ty. Với mục tiêu tăng tính hiệu quả và chất lượng công việc, thời gian tới Công ty áp dụng mô hình quản lý mở, tăng tính chủ động và sáng tạo cho lao động quản lý nhưng đảm bảo đúng pháp luật, quy định của Công ty, quản trị tốt, hiệu quả cao. Tiếp tục lấy công việc làm trung tâm, giải quyết kịp thời mọi vướng mắc trong quá trình thực hiện để nâng cao đời sống cho CBCNV và cung cấp ngày càng nhiều các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng cao.

Thùy Dương

16:22:57 12-01-GMT+0700

VHDN:Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên, nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cũng ngày càng khắt khe hơn, từ cánh cổng, lan can, hàng rào… đều được chăm chút tỉ mỉ. Công ty CP Phát triển cơ khí Bạch Đằng (số 80 tổ 3, thị trấn An Dương, huyện An […]

Đối tác của chúng tôi