Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Tiến Phương: Xây dựng giá trị bền vững

VHDN: Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tiến Phương là một doanh nghiệp trẻ tại Quảng Ninh, được thành lập từ năm 2019. Với mong muốn đáp ứng một phần nhỏ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo ra các sản phẩm cho ngành xây dựng, Công ty đã, đang và sẽ khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, mang lại niềm tin cho khách hàng.

 

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tiến Phương do ông Lại Cao Biên làm giám đốc, có địa chỉ tại số 08 – Lô A7 Monbay, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật… Suốt 4 năm qua, với đội ngũ nhân sự đông đảo, có chuyên môn cao, lành nghề, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tiến Phương đã thi công nhiều công trình trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Các công trình tiêu biểu như: Nhóm nhà ở tại phường Hồng Hải, Showroom 3S GWM Quảng Ninh; các công trình văn phòng – nhà điều hành thuộc Công ty Cổ phần than Núi Béo – Vinacomin,…

Để nâng cao chất lượng các công trình cũng như đảm bảo sự an toàn và hài lòng cho khách hàng, Công ty đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ, máy móc và biện pháp kỹ thuật tiên tiến như: cọc khoan nhồi, tường Barrete, cốp pha trượt, cốp pha leo, table form, sàn bóng, cốp pha định hình aluminum, kết cấu bê tông cường độ cao, bê tông khối lớn, bê tông ứng suất trước, sàn tường 3D, kết cấu bê tông thép hình hỗn hợp… Không chỉ hoạt động dịch vụ, Công ty còn chú trọng đến việc an sinh cộng đồng bằng cách chuyển tải mô hình đô thị hóa “bền vững” vào xã hội hiện nay thông qua tất cả các sản phẩm và dịch vụ như thiết kế “bền vững”, xây dựng “bền vững”, sản xuất “bền vững”, sử dụng “bền vững”… theo đúng phương châm làm việc của công ty là XÂY DỰNG GIÁ TRỊ VỮNG BỀN.

Công trình Showroom 3S GWM Quảng Ninh do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tiến Phương thi công.

Bằng ý chí quyết tâm, khát vọng không ngừng đổi mới, với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tiến Phương luôn mong muốn trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại khu vực phía Bắc, xây dựng những công trình chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Hữu Hiệp –  Quỳnh Mai

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 1&2/ 2024)

Chia sẻ
15:35:11 25-01-2024

VHDN: Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tiến Phương là một doanh nghiệp trẻ tại Quảng Ninh, được thành lập từ năm 2019. Với mong muốn đáp ứng một phần nhỏ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo ra các sản phẩm cho ngành xây dựng, Công ty […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi