Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Bạc Liêu: Thi đua lao động vì sự phát triển của tỉnh

VHDN: Có thể nói, Công ty TNHH MTV XS kiến thiết Bạc Liêu (gọi tắt là Công ty XSKT Bạc Liêu) được xem là doanh nghiệp tiêu biểu và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Bạc Liêu.

Năm qua, Ban Giám đốc Công XSKT Bạc Liêu, đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo và phát huy sức mạnh, tinh thần thi đua chung sức, chung lòng của cả đơn vị. Đồng thời, thực hiện tốt công tác khai thác, giữ vững thị trường, chăm lo tốt cho các đại lý và quan tâm người bán vé số nên doanh số tiêu thụ vé số đã từng bước vượt qua những khó khăn, tiếp tục giữ được tăng trưởng.

Với sự đóng góp tích cực vào ngân sách, đã tạo điều kiện thuận lợi cho tỉnh nhà đầu tư vào nhiều công trình phúc lợi xã hội, giúp người dân vùng nông thôn có cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn được chăm sóc tốt về sức khỏe, được học hành, nâng cao chất lượng cuộc sống và giải quyết việc làm, thu nhập cho hàng ngàn lao động nghèo… Đặc biệt, Công ty đã quan tâm và luôn tích cực đồng hành cùng tỉnh trong thực hiện các phong trào đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và các hộ bán vé số nghèo…

Nhìn lại sự phát triển không ngừng của Công XSKT Bạc Liêu trong nhiều năm qua mới thấy hết những nỗ lực, tâm huyết của lãnh đạo và tập thể Công ty. Đó là trong bối cảnh phải trạnh tranh khốc liệt về tiêu thụ vé số hiện nay, nhưng lãnh đạo Công ty đã ban hành nhiều giải pháp thích ứng với thị trường và không ngừng mở rộng địa bàn tiêu thụ.

Sự phát triển này, không chỉ góp phần quảng bá cho Công XSKT Bạc Liêu, mà còn xây dựng hình ảnh về một Bạc Liêu năng động chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ, thực hiện minh bạch trong kinh doanh, chi trả thưởng chính xác, kịp thời và xây dựng thương hiệu bằng chính chữ tín trong kinh doanh, tạo niềm tin vững chắc thu hút nhiều khách hàng đến với vé số Bạc Liêu. Đồng thời, góp phần quan trọng cho công tác kêu gọi và thu hút đầu tư.

Một trong những bài học kinh nghiệm trong thành công của Công ty, ngoài quyết tâm vượt khó, năng động trong khai thác thị trường mới; chinh phục các đại lý tiêu thụ bằng chính tình cảm, sự tâm quyết và văn hóa hiếu khách, nghĩa tình của người Bạc Liêu, còn có tấm lòng tất cả vì một Bạc Liêu phát triển của tập thể Công ty. Khát vọng ấy đã và đang được vươn cao để tập thể Công ty XSKT Bạc Liêu tiếp tục viết lên những dấu son đầy tự hào và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của tỉnh.

 

Song Hỷ Kiết Tường

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 1&2/ 2024)

10:50:50 21-01-2024

VHDN: Có thể nói, Công ty TNHH MTV XS kiến thiết Bạc Liêu (gọi tắt là Công ty XSKT Bạc Liêu) được xem là doanh nghiệp tiêu biểu và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Bạc Liêu. Năm qua, Ban Giám đốc Công XSKT Bạc Liêu, […]

Đối tác của chúng tôi