Sự kiện - chuyên đề:

Hạnh phúc từ mỗi nụ cười Trí Việt

VHDN: “Hạnh phúc của tôi chính là mỗi ngày được ngắm nhìn từng tiến bộ dù là nhỏ nhoi của học sinh mình, nhìn thấy sự hạnh phúc, hài lòng của bố mẹ khi biết rằng con đang dần tiến bộ”, chị Lương – Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Giáo dục hòa nhập Trí Việt chia sẻ.

 

Tự kỷ là một rối loạn ảnh hưởng đến trẻ từ lúc mới sinh hoặc từ thời thơ ấu gây nên các khó khăn về thiết lập các mối quan hệ xã hội, kĩ năng giao tiếp và có hành vi, sở thích, hoạt động mang tính hạn hẹp, lặp đi lặp lại. Việc phát hiện và can thiệp sớm tích cực cho trẻ tự kỉ tại các cơ sở chuyên biệt có thể cải thiện nhiều kết quả về nhận thức, ngôn ngữ, tương tác xã hội, hành vi… giúp trẻ sớm đến trường hòa nhập và tham gia xã hội.

Thành lập từ năm 2014, Trí Việt ra đời với mong muốn được chia sẻ và đồng hành cùng mỗi gia đình có trẻ với nhiều hoàn cảnh đặc biệt khác nhau. Bởi thời điểm đó, ngoài việc còn nhiều định kiến từ phía xã hội, người thân hàng xóm láng giềng… thì việc tìm được một nơi có thể hiểu rõ, đánh giá và đồng hành với một lộ trình rõ ràng cho con mình thực sự rất khó khăn, đặc biệt là những gia đình nghèo. Thấu hiểu điều đó, với nhiều giải pháp đồng bộ được triển khai, trong suốt gần 10 năm qua, Trí Việt đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều thế hệ học sinh, phụ huynh trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Lạng Sơn…

“Hạnh phúc của tôi chính là mỗi ngày được ngắm nhìn sự tiến bộ dù là nhỏ nhoi của học sinh mình, nhìn thấy sự hạnh phúc, hài lòng của bố mẹ khi biết rằng con đang dần tiến bộ. Chúng tôi càng thấm nhuần giá trị nghề nghiệp khi không chỉ trực tiếp giúp đỡ trẻ đặc biệt tiến bộ từng ngày mà còn đồng hành về mặt tinh thần với bố mẹ trẻ, mang đến năng lượng tích cực cho phụ huynh để họ mạnh mẽ hơn, kiên trì hơn trên chặng đường giúp con hòa nhập”, chị Lương chia sẻ.

Trí Việt luôn đưa ra lộ trình giáo dục rõ ràng với các phương pháp can thiệp theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên những đánh giá riêng cho từng trẻ khác nhau. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm không chỉ theo sát từng lộ trình của mỗi một trẻ mà còn hướng dẫn cho các bậc phu huynh hiểu và đồng hành cùng con trên chặng đường tương lai hòa nhập và phát triển sắp tới.

Để được tư vấn, tham khảo kĩ hơn về các phương pháp đánh giá và can thiệp cho từng trẻ, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn và Giáo dục hòa nhập Trí Việt

Địa chỉ: số 63 Đào Xuyên, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 098.146.8833

Email: daoluong1309@gmail.com

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 12/2023
(Hải Linh)

18:35:20 10-12-2023

VHDN: “Hạnh phúc của tôi chính là mỗi ngày được ngắm nhìn từng tiến bộ dù là nhỏ nhoi của học sinh mình, nhìn thấy sự hạnh phúc, hài lòng của bố mẹ khi biết rằng con đang dần tiến bộ”, chị Lương – Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Giáo dục hòa nhập […]

Đối tác của chúng tôi