Sự kiện - chuyên đề:

ICATECH: Định hướng chiến lược dẫn đầu giải pháp tự động hóa trong sản xuất công nghiệp

VHDN: Từ năm 2020 khi ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tự động hóa sản xuất ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam vẫn đang phụ thuộc nhiều vào các nhà cung cấp nước ngoài, đặc biệt là các sản phẩm robot công nghiệp và máy móc tự động hóa… Nhận thức được tiềm năng và nhu cầu to lớn của thị trường, anh Trần Văn Vượng với niềm đam mê mãnh liệt về lĩnh vực tự động hóa, cùng với các cộng sự đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động hóa ICA (ICATECH).

 

Hành trình phát triển

Mang theo mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu cho các nhà sản xuất trong lĩnh vực linh kiện điện tử, ô tô, công nghiệp phụ trợ và tự động hóa, ICATECH chính thức đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình chinh phục tri thức và công nghệ. Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động hóa ICA chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị tự động hóa, robot công nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài từ đó giúp thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp, sản xuất và kinh tế của đất nước.

Cơ sở vật chất và con người ICATECH.

 

Trải qua gần 4 năm không ngừng học hỏi và mở rộng, ICATECH đã đạt được những bước tiến với đội ngũ gần 50 nhân sự năng động, đầy nhiệt huyết, hội tụ chuyên môn cao trong lĩnh vực tự động hóa, cùng nhau tạo nên một tập thể đoàn kết, sáng tạo và không ngừng phát triển. Trụ sở chính của Công ty tọa lạc tại Khu công nghiệp Lai Xá, Thành phố Hà Nội, là nơi tập trung hoạt động nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh. Ngoài ra, để mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng tiềm năng, ICATECH phát triển thêm hai chi nhánh tại Trung Quốc (Shenzhen, Hongkong).

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định tầm nhìn là trở thành nhà sản xuất robot công nghiệp và máy móc tự động hóa hàng đầu cho ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp phụ trợ và tự động hóa tại Việt Nam. Mong muốn của đội ngũ nhân sự ICATECH là thiết kế và chế tạo ra những sản phẩm máy tự động hóa, giải pháp tự động hóa và robot công nghiệp ứng dụng công nghệ tân tiến nhất, mang lại hiệu suất công việc cao nhất cho tất cả khách hàng.

Giá trị cốt lõi của ICATECH.

Định hướng chiến lược trong thời kỳ mới

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tự động hóa ICA liên tục đổi mới sáng tạo, tăng cường hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước để thúc đẩy đổi mới sáng tạo. Nâng cao chất lượng sản phẩm: Áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quản lý chất lượng sản phẩm. Tăng cường kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm ở tất cả các khâu trong quá trình sản xuất. Mở rộng thị trường: Tập trung cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp trong nước, đồng thời đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế. Phát triển nguồn nhân lực: Tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường của Công ty.

ICATECH với định hướng chiến lược mới.

ICATECH luôn muốn mang lại giá trị cho khách hàng và đối tác với những sản phẩm có ứng dụng công nghệ hiện đại, góp phần thúc đẩy phát triển cách mạng công nghiệp 4.0 và lan tỏa tính nhân văn trong xã hội. ICATECH cam kết mang đến những giải pháp tự động hóa tiên tiến và hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp tự động hóa Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA ICA

Trụ sở chính: tuyến số 2, khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Chi nhánh 1: Flat/rm 705,7/f,fa Yuen Commercial Building, no.75-77, Fa Yuen Street, mong Kok, Kowloon, Hong Kong.

Chi nhánh 2: Room 205, Building 11, Bihaimingyuan, XiXiang District, XiXiang, Baoan Shenzhen, Guangdong, China.

Hotline : 0949060848 Tel: (024)22155226

Website: https://icatech.com.vn

 

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 3/2024

(Hữu Hiệp – Như Khuê)

11:25:01 10-03-2024

VHDN: Từ năm 2020 khi ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tự động hóa sản xuất ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam vẫn đang phụ thuộc nhiều vào các nhà cung cấp nước ngoài, đặc biệt là các sản phẩm robot […]

Đối tác của chúng tôi