Sự kiện - chuyên đề:

Kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026: Xem xét thông qua 16 nghị quyết

VHDN: Kỳ họp dự kiến được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị của tỉnh (25B). Tại kỳ họp, đại biểu HĐND tỉnh sẽ nghe, cho ý kiến, thảo luận và quyết nghị về các báo cáo, tờ trình của UBND tỉnh và các báo cáo giám sát, báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh và xem xét, thông qua 16 nghị quyết.

 

Cũng tại kỳ họp, HĐND tỉnh tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn những vấn đề được cử tri và Nhân dân quan tâm đối với Giám đốc Sở Tài chính về thực trạng, trách nhiệm và giải pháp khắc phục việc quản lý, sử dụng, phát huy hiệu quả tài sản dôi dư còn nhiều hạn chế, nhất là trong việc xử lý tài sản công là các cơ sở nhà đất dôi dư sau sáp nhập thôn, xã, các đơn vị sự nghiệp công lập; trang thiết bị y tế, thiết bị giáo dục nghề nghiệp trong thời gian tới.

Đại diện các cơ quan chức năng cung cấp thông tin cho báo chí về nội dung kỳ họp.

Chất vấn và trả lời chất vấn đối với Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về thực trạng, nguyên nhân và giải pháp để nâng cao hiệu quả, tính thiết thực của các đề tài, dự án khoa học và công nghệ sử dụng kinh phí từ ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020-2023.

 

Hoàng Dũng

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 7/2024)

09:08:20 10-07-2024

VHDN: Kỳ họp dự kiến được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị của tỉnh (25B). Tại kỳ họp, đại biểu HĐND tỉnh sẽ nghe, cho ý kiến, thảo luận và quyết nghị về các báo cáo, tờ trình của UBND tỉnh và các báo cáo giám sát, báo cáo thẩm tra của các Ban […]

Đối tác của chúng tôi