Sự kiện - chuyên đề:

OnTime WorldWide Logictis Việt Nam – 2024 nhiều triển vọng và hứa hẹn

VHDN: Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới công bố năm 2023, Việt Nam đứng vị trí thứ 43 trong bảng xếp hạng chỉ số hiệu quả logistics (LPI – Logistics Performance Index), thuộc nhóm 5 nước đứng đầu ASEAN, sau Singapore, Malaysia, Thái Lan và cùng vị trí với Philippines. Tốc độ tăng trưởng thị trường logistics Việt Nam bình quân hàng năm từ 14-16%, tỷ lệ doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ logistics đạt khoảng 60-70%, đóng góp khoảng 4-5% GDP.

Theo đó, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 120/ QĐ-BCT về việc phê duyệt nhiệm vụ và kinh phí thực hiện Kế hoạch hành động nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển dịch vụ logistics quốc gia của Bộ Công Thương giai đoạn 2023 – 2026; chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam triển khai nghiên cứu xây dựng Đề án Chiến lược phát triển dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2045.

Việt Nam cũng đang là một trong những quốc gia dẫn đầu ASEAN về số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistics, được Cơ quan Quản lý hoạt động hàng hải Mỹ (FMC) cấp phép. Đóng góp của ngành vào GDP hàng năm ở mức 4-5%. Riêng e-logistics (logistics điện tử) còn góp phần thúc đẩy toàn ngành tại Việt Nam cải thiện chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành Logistics nói riêng trong những năm qua không thể thiếu được các đóng góp của những doanh nghiệp Logistics nước ngoài. Theo thống kê hiện nay chỉ có khoảng hơn 20 công ty nước ngoài đang tham gia vào thị trường Logistics Việt Nam nhưng lại chiếm hơn 75% thị phần. Công ty TNHH On Time Worldwide Logistics Việt Nam thành lập tại Việt Nam từ năm 2005, trải qua gần 2 thập kỉ hoạt động, On time Worldwide Logistics Việt Nam đã và đang đóng góp chung vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trên con đường mở rộng và có những vị thế vững chắc hàng đầu về thương mại quốc tế.

Theo thống kê, On Time Worldwide Logistics Việt Nam lọt vào danh sách Top 9 các công ty Logistics nước ngoài hoạt động hiệu quả và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua tại Việt Nam (theo thống kê trên trang toplist.vn). On Time Worldwide Logistics Việt Nam hiện hoạt động với 02 văn phòng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội và là thành viên của các hiệp hội uy tín trong ngành như: IATA, WCA, VCCI,… luôn chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường quốc tế và sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh. Hiện nay, On Time Worldwide Logistics luôn hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ trong quản lý cũng như luôn đưa ra những giải pháp nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Nhân dịp năm mới 2024 và Tết Giáp Thìn đang đến gần, On Time Worldwide Logistics Việt Nam xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng gia đình năm mới 2024 “Tài lộc – An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”.

Liên hệ: 

Công ty TNHH On Time WorldWide Logistics (VietNam) Co., Ltd

1. Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Unit 8.3A. tầng 8 tòa nhà E-town 2 Building, số 364 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84)2838.12237 Giám đốc Chi nhánh: Ms Thu Nguyen

Số điện thoại: (+84)903.318.893

Email: thu.nguyen@sgn.ontime-express.com

2. Chi nhánh Thành phố Hà Nội

Địa chỉ: tòa nhà Trần Gia, số 81A phố Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84)24397.48496

Giám đốc Chi nhánh: Ms Alice Nguyet

Số điện thoại: (+84)988.613.900

Email: alicenguyet.le@han.ontime-express.com

 

Hải Linh

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 1&2/ 2024)

Chia sẻ
08:54:13 26-01-2024

VHDN: Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới công bố năm 2023, Việt Nam đứng vị trí thứ 43 trong bảng xếp hạng chỉ số hiệu quả logistics (LPI – Logistics Performance Index), thuộc nhóm 5 nước đứng đầu ASEAN, sau Singapore, Malaysia, Thái Lan và cùng vị trí với Philippines. Tốc độ tăng […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi