Sự kiện - chuyên đề:

Phở chay Vafood tham gia lễ hội chùa Hương

VHDN: Làm gì để giữ được hương vị truyền thống của sản phẩm, thuận tiện trong sử dụng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng? Trăn trở đó khiến bà Trần Thị Thu Hằng – TGĐ Công ty CP XNK nông sản thực phẩm Việt Nam đã kết hợp cùng Công ty SX thực phẩm ICFOOD tạo ra dòng xốt gia vị phở chay chiết suất từ nấm đông cô để dùng cùng phở khô VAFOOD.

Sản phẩm ra đời đã được người tiêu dùng thử nghiệm và đánh giá tốt. Điều đó giúp Công ty tự tin tham gia Lễ hội Xuân Chùa Hương từ ngày 29/2 – 03/3/2024 tại thôn Yến Vỹ, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Ngay ngày đầu tiên khai mạc hội chợ, sản phẩm đã được người tiêu dùng thử nghiệm và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Đó là tính thuận tiện trong sử dụng sản phẩm, đặc biệt là sự kết hợp giữa phở khô VAFOOD và xốt gia vị phở chay ICFOOD cùng nước sôi, chỉ sau 2 phút đã tạo ra một bát phở chay thuần khiết, nước dùng trong và thanh, sợi phở dai mềm, mang đến cho người tiêu dùng sự thích thú và hài lòng trong khung cảnh thanh bình của miền đất Phật.

 

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 3/2024

(Ngọc Lân)

09:03:28 11-03-2024

VHDN: Làm gì để giữ được hương vị truyền thống của sản phẩm, thuận tiện trong sử dụng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng? Trăn trở đó khiến bà Trần Thị Thu Hằng – TGĐ Công ty CP XNK nông sản thực phẩm Việt Nam đã kết hợp cùng Công ty SX thực […]

Đối tác của chúng tôi