Sự kiện - chuyên đề:

Tỉnh Nghệ An gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2021 nhân ngày DNVN 13.10!

VHDN: Sáng 12/10, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2021.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Thị Minh Sinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An; Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Đức Trung khẳng định: Có được những kết quả về phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh là nhờ vai trò đóng góp vô cùng quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp. Tỉnh Nghệ An cam kết đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển.Mặc dù phải chịu ảnh hưởng hết sức nặng nề của đại dịch Covid-19, nhưng các doanh nghiệp đã tích cực tham gia các hoạt động bảo đảm an sinh xã hội, thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trong hơn một năm qua, các doanh nghiệp đã đóng góp gần 123 tỷ đồng vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19, tham gia vào các chương trình như Tết vì người nghèo, Tết ấm biên cương, xây nhà đại đoàn kết… Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ghi nhận, đánh giá cao, nhiệt liệt biểu dương các doanh nhân tỉnh nhà đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội và an sinh xã hội, đảm bảo đời sống cho người dân trong tỉnh.

 

Ông Phạm Đình Hạnh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An phát biểu.

Thay mặt cộng đồng doanh nghiệp tỉnh, ông Phạm Đình Hạnh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cho biết, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, với phương châm “Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp”, trong những năm qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An luôn trân trọng sự quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp của lãnh đạo tỉnh Nghệ An. Đây là điểm tựa tinh thần quan trọng nhất để đội ngũ doanh nhân tỉnh tiến lên, đưa doanh nghiệp phát triển toàn diện, đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dịp này, UBND tỉnh Nghệ An đã tặng Bằng khen cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu và 10 doanh nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2021 và có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp vào công tác an sinh xã hội thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, chính quyền các cấp cam kết cùng đồng hành với cộng đồng doanh nghiêp, doanh nhân; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển. Hiện tỉnh đang xây dựng đề án phát triển doanh nghiệp, giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030 với nhiều nội dung. Trong đó, tỉnh sẽ tập trung cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh theo hướng thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp; tháo gỡ những rào cản gây khó khăn cho các doanh nghiệp.

 Lâm Oanh

11:26:24 13-10-2021

VHDN: Sáng 12/10, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2021. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Thị Minh Sinh – Ủy viên […]

Đối tác của chúng tôi