Sự kiện - chuyên đề:

Trường mầm non Quang Trung: Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ

VHDN: Đội ngũ CBCNV nhà trường luôn tích cực, tự giác bồi dưỡng về đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ cũng như công nghệ thông tin, ứng dụng tốt vào công tác quản lý và chăm sóc – giáo dục trẻ.

Trường Mầm non Quang Trung xây dựng dựng và phát triển trên địa bàn huyện An Lão (Hải  Phòng) – một vùng quê nghèo thuần nông với bao khó khăn, thách thức. Ngôi trường có diện tích 5.813m2 với 3 dãy nhà 2 tầng,17 lớp học được xây dựng khang trang, tiện nghi đầy đủ, đáp ứng yêu cầu chăm sóc – giáo dục trẻ. Trường gồm 450 cháu được phân chia 17 nhóm, lớp đúng độ tuổi với 48 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đội ngũ CBGVNV tích cực, tự giác bồi dưỡng về đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ cũng như công nghệ thông tin, ứng dụng tốt vào công tác quản lý và chăm sóc – giáo dục trẻ.

Nhằm đáp  ứng  môi trường giáo dục  cho  trẻ,  nhà trường đã  bố trí 3.800m2 làm sân chơi, vườn phát triển thể chất cho trẻ.  Địa phương đã đầu tư  thêm 432m2 được xây dựng thành khu để xe cho phụ huynh học sinh khi đưa, đón con đến trường. Trường tự hào đạt chuẩn Quốc gia Mức độ I.

Sự  tin tưởng của các bậc  phụ huynh học sinh là nguồn động lực lớn nhất cho Trường Mầm non Quang Trung phát triển như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Trịnh Thị Hạnh

10:53:32 18-01-2022

VHDN: Đội ngũ CBCNV nhà trường luôn tích cực, tự giác bồi dưỡng về đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ cũng như công nghệ thông tin, ứng dụng tốt vào công tác quản lý và chăm sóc – giáo dục trẻ. Trường Mầm non Quang Trung xây dựng dựng và phát triển trên địa bàn […]

Đối tác của chúng tôi