Sự kiện - chuyên đề:

Trường tiểu học Nguyễn Đốc Tín: Tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất

VHDN: Trải qua một năm dịch bệnh hoành hành, Trường Tiểu học Nguyễn Đốc Tín thuộc huyện An Lão, Tp. Hải Phòng vẫn đang tích cực tăng cường cơ sở vật chất và đảm bảo hiệu quả công tác giáo dục.

Trường hiện có 970 học sinh chia đều 27 lớp. Tổng số CBGVNV là 50 đồng chí với 05 thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cơ sở; 34 đồng chí đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến cấp huyện. Chất lượng đội ngũ luôn được tập trung nâng cao, rèn luyện về phẩm chất đạo đức cũng như trình độ giảng dạy. Trường tự hào xếp thi đua đứng thứ 9/19 toàn huyện. Trong tình hình khó khăn chung, trường vẫn tiếp tục triển khai vừa dạy học, vừa phòng chống dịch Covid-19 một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Nhận thấy môi trường giáo dục và vui chơi lành mạnh là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng học tập của học sinh, nhà trường đã nhanh chóng tiến hành sửa chữa, tiếp tục mua sắm, bổ sung các thiết bị hiện đại dựa trên nguồn ngân sách được cấp và nguồn vận động tài trợ từ PHHS. Tuy cơ sở vật chất còn nhiều chỗ xuống cấp, song nhờ sự tập trung đầu tư, giám sát chặt chẽ của Ban Giám hiệu, trường đã trở nên khang trang, sạch sẽ và tiện nghi hơn.

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các cấp, các ngành, các bậc cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong quãng thời gian xây dựng và phát triển đến nay. Đó là niềm vinh hạnh, cũng là động lực lớn nhất để tập thể Trường Tiểu học Nguyễn Đốc Tín cố gắng gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp hơn trong năm học mới 2021-2022.

Tuyết Trần

14:23:16 17-01-GMT+0700

VHDN: Trải qua một năm dịch bệnh hoành hành, Trường Tiểu học Nguyễn Đốc Tín thuộc huyện An Lão, Tp. Hải Phòng vẫn đang tích cực tăng cường cơ sở vật chất và đảm bảo hiệu quả công tác giáo dục. Trường hiện có 970 học sinh chia đều 27 lớp. Tổng số CBGVNV là […]

Đối tác của chúng tôi