Sự kiện - chuyên đề:

Công ty luật hợp danh Gia Vũ: Nâng cao giá trị cốt lõi

VHDN: Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý, Công ty luật hợp danh Gia Vũ dần khẳng định được vị thế, nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty luôn chú trọng xây dựng văn hoá doanh nghiệp, đặc biệt là yếu tố con người; phát huy được tinh thần chủ động, sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tối ưu nhất.

 

Công ty luật hợp danh Gia Vũ là tổ chức hành nghề luật sư do luật sư Vũ Hữu Quý thành lập từ năm 2002, tiền thân là Văn phòng luật sư Vũ Hữu và Cộng sự. Công ty có trụ sở chính tại số 11, lô A10, KĐT Monbay, phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Ngoài ra, Công ty còn có 2 chi nhánh tại Tp. Móng Cái, huyện Hải Hà và 4 văn phòng giao dịch tại Tp. Hạ Long, Tp. Cẩm Phả, thị xã Quảng Yên, huyện Tiên Yên (Quảng Ninh).

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 1&2/ 2024)

Hiện nay, Công ty luật hợp danh Gia Vũ đã xây dựng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, đặc biệt là đội ngũ cố vấn của Công ty đều là những cán bộ hưu trí, đã từng công tác trong ngành tư pháp, nhờ vậy, chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện, nâng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty còn đẩy mạnh dịch vụ tư vấn pháp luật online, đưa pháp luật đến gần hơn với khách hàng ngoại tỉnh và nước ngoài. Điển hình, từ khi thành lập đến nay, Công ty đã tiếp nhận, hỗ trợ pháp lý cho hàng trăm vụ việc liên quan đến người nước ngoài và đạt hiệu quả cao. Về công tác trợ giúp pháp lý, Công ty đã cử luật sư tham gia bào chữa miễn phí cho nhiều bị can có hoàn cảnh khó khăn, tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp miễn phí cho người dân miền núi, hải đảo tại các huyện Hải Hà, Đầm Hà, Bình Liêu, Cô Tô… được các tổ chức, cá nhân ghi nhận và đánh giá cao.

Tiếp nối những thành công đó, trong những năm tiếp theo, Công ty luật hợp danh Gia Vũ sẽ đề ra kế hoạch, phương hướng trọng tâm, có hiệu quả. Trong đó phải kể đến công tác hoàn thiện phương thức làm việc hiệu quả, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin; tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho luật sư; tổ chức các hoạt động phong trào, công tác xã hội đối với cộng đồng, tăng cường trợ giúp pháp lý miễn phí theo Luật Trợ giúp pháp lý và quy định về trợ giúp pháp lý của Liên đoàn Luật sư Việt Nam…

 

Vũ Mạnh Khôi

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 1&2/ 2024)

Chia sẻ
15:26:44 25-01-2024

VHDN: Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý, Công ty luật hợp danh Gia Vũ dần khẳng định được vị thế, nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty luôn chú trọng xây dựng văn hoá doanh nghiệp, […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi