Sự kiện - chuyên đề:

Đá nhân tạo gốc thạch anh EMPIRESTONE: Kiến tạo giá trị cuộc sống

VHDN: Trong xu thế hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới hiện nay, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu có vai trò quyết định trong sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp. Công ty cổ phần Phú Sơn đã có gần 2 thập kỷ đứng vững và khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng. Cụ thể, Công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất dòng đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp với thương hiệu Empirestone có công suất 800.000 m2/năm, đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng… Với những nỗ lực phát triển bền bỉ và ổn định, bằng chiến lược đầu tư đúng đắn, nhạy bén, nắm bắt thời cơ, sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone đang là xu hướng kiến tạo giá trị bền vững cho cuộc sống.

Ưu điểm vượt trội

Dòng đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone do Công ty CP Phú Sơn sản xuất có các đặc tính nổi trội: chống xước, chống thấm, độ bền cao, đặc biệt an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của Công ty có đầy đủ các chứng chỉ như: ISO 9001:2015 – hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, CE- chứng nhận chất lượng các nước châu Âu, NSF- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ.

Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều có những nét độc đáo khác biệt. Tính thẩm mỹ cao cũng là ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Với 3 bộ sưu tập Venince, Venetian, Basic Color, người mua có nhiều sự lựa chọn cả về đường nét lẫn sắc màu. Nếu như Venince là áng mây bồng bềnh cho ngôi nhà thì Venetian lại là nét phóng khoáng tự do – được lấy cảm hứng từ những tia sét mạnh mẽ bất tận. Trong khi đó, Basic Color – sợi dây cân bằng nối liền quá khứ và hiện đại, mang lại phong cách thanh lịch, nhã nhặn cho ngôi nhà.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề, Công ty mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phát triển mạnh mẽ

Với phương châm không ngừng sáng tạo, đổi mới để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cao cấp và đa dạng, Công ty cổ phần Phú Sơn luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính vì lẽ đó, Empirestone hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu về dòng đá nhân tạo cao cấp tại Việt Nam. Công ty hiện đang có hàng trăm đại lý phân phối sản phẩm trên cả nước và được người tiêu dùng đánh giá cao. Các sản phẩm của thương hiệu Empirestone do Phú Sơn sản xuất không chỉ được sử dụng tại Việt Nam mà còn rất được các khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng tại thị trường nước ngoài như: Mỹ, Anh, Nhật, Canada, UAE, Israel…

Mục tiêu quan trọng của Công ty cổ phần Phú Sơn là mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự nỗ lực tận tâm cống hiến của Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty.

Về chất lượng thương mại, Phú Sơn chú trọng đến hoạt động logistics nhằm tối ưu hóa chi phí và nhân lực, tiết kiệm thời gian giao hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa, nâng cao hiệu suất công việc. Về dịch vụ thương mại, Phú Sơn luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất để khách hàng có được sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Với định hướng rõ ràng, Công ty cổ phần Phú Sơn đã và đang trên con đường chinh phục khách hàng bằng chính năng lực thực tế sản phẩm.

Thùy Dương

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 6/2023)

21:46:22 11-06-2023

VHDN: Trong xu thế hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới hiện nay, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu có vai trò quyết định trong sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp. Công ty cổ phần Phú Sơn đã có gần 2 thập kỷ đứng vững và […]

Đối tác của chúng tôi