Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân, Luật sư, Ths Vũ Thị Hải: Trải nghiệm với ước mơ, hoài bão của chính mình

VHDN: Không một ai có thể biết trước được rằng mình sẽ thực sự thành công và gắn bó với công việc gì, chỉ trừ khi niềm đam mê soi đường dẫn lối. Luật sư, Ths Vũ Thị Hải – Giám đốc Công ty Luật TNHH Đức Hải cũng vậy, gần 15 năm “lăn xả” trong nghề, chị đã hỗ trợ, tư vấn pháp lý và xây dựng thương hiệu cho hàng ngàn người, xây dựng Luật Đức Hải trở thành công ty luật hàng đầu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và khu vực phía Bắc. Tháng 4/2023, thạc sĩ, luật sư Vũ Thị Hải gia nhập Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, chính thức đưa Công ty Luật TNHH Đức Hải trở thành tổ chức hành nghề luật sư của Thủ đô.

 

Hiện nay, nghề luật sư đang là một trong những ngành nghề phát triển, có nhiều triển vọng. Luật sư Vũ Thị Hải chia sẻ, xã hội càng phát triển càng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các cử nhân ngành luật. Các bạn có thể trở thành thẩm phán, kiểm sát viên, điều tra viên, thư ký toà án, luật sư, công chứng viên; thừa phát lại, chấp hành viên hay làm chuyên viên pháp chế trong các doanh nghiệp… Nhưng để có được một vị trí trong xã hội cũng không phải là điều dễ dàng. Chọn được một nghề để sống với nó, được trải nghiệm chính ước mơ hoài bão của mình là hạnh phúc.

Luật sư, Ths Vũ Thị Hải – Giám đốc Công ty Luật TNHH Đức Hải.

Thạc sĩ, luật sư Vũ Thị Hải chia sẻ: “Không có con đường nào là trải hoa hồng từ đầu tới cuối, sẽ có những giai đoạn thăng trầm nhưng quan trọng là chúng ta đủ bản lĩnh và sự kiên trì để vượt qua. Từ một chi nhánh nhỏ, Đức Hải dần phát triển thành một hệ thống các chi nhánh ở hầu khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Phú Thọ, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn pháp lý của Công ty Luật Đức Hải được đối tác khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Sau những bước tiến dài, tên tuổi Luật Đức Hải được nhiều người biết đến không chỉ trong lĩnh vực tư vấn các vấn đề dân sự, thương mại, lao động, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ, hay tham gia tranh tụng các vụ án hình sự, vụ việc dân sự, luật sư tư vấn doanh nghiệp,… mà còn trong các hoạt động vì cộng đồng. Từ những kết quả đạt được, hằng năm cá nhân luật sư Vũ Thị Hải cũng như Công ty đã trao các phần quà yêu thương đến các hộ gia đình khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Chặng đường đi còn dài, còn rất nhiều điều muốn đạt được, sự cạnh tranh trên thương trường cũng vô cùng khắc nghiệt, đó là bài toán khó không thể giải trong một sớm một chiều, mà cần có những vấp ngã, trải nghiệm và năng lực điều hành để trụ vững và phát triển Công ty. Nhận thức được điều này, luật sư Vũ Thị Hải chia sẻ: “Cũng như nhiều doanh nhân khác, tôi không ngừng nỗ lực cập nhật những kiến thức mới, đúc rút những kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân cũng như công việc kinh doanh của mình. Với mong muốn mang đến những dịch vụ có chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Công ty luôn cố gắng để trở thành một trong những đơn vị uy tín trên thị trường”.

 

Thùy Dương

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 1&2/ 2024)

Chia sẻ
12:29:12 20-01-2024

VHDN: Không một ai có thể biết trước được rằng mình sẽ thực sự thành công và gắn bó với công việc gì, chỉ trừ khi niềm đam mê soi đường dẫn lối. Luật sư, Ths Vũ Thị Hải – Giám đốc Công ty Luật TNHH Đức Hải cũng vậy, gần 15 năm “lăn xả” […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi