Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân Phạm Toàn Thắng cùng sự phát triển của công ty Smartdoor 168

VHDN: Mong muốn được góp sức xây dựng quê hương cùng với sự nhiệt huyết, ý chí và bản lĩnh đưa doanh nghiệp vượt mọi sóng gió là ấn tượng đầu tiên khi tôi trao đổi với doanh nhân Phạm Toàn Thắng – Chủ tịch Công ty SmartDoor 168 (địa chỉ: số 172 phố Phương Liệt, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội). Song song với quá trình phát triển doanh nghiệp, anh luôn đồng hành cùng các cơ quan, đoàn thể, địa phương làm tốt và hiệu quả hơn các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

 

Doanh nhân Phạm Toàn Thắng – Chủ tịch Công ty SmartDoor 168

Tâm thức cộng đồng

Trải qua quá trình phát triển hơn 1 thập kỷ, Công ty SmartDoor 168 đã có những bước tiến dài. Xuất phát điểm là con số 0 chỉ với vài nhân sự, đến nay SmartDoor 168 đã vươn mình lớn mạnh trở thành một Công ty có vị thế trên thị trường với hàng trăm nhân sự, đối tác, khách hàng trải dài khắp cả nước… Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Công ty xác định nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp. Do vậy, Công ty luôn quan tâm đến nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới, quán triệt và đề cao tinh thần trách nhiệm, khả năng chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng trợ giúp khách hàng tốt của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, việc chăm lo đời sống cho nhân viên, người lao động và xây dựng văn hóa doanh nghiệp được chú trọng và không ngừng nâng cao. Song song với sản xuất kinh doanh, Công ty cũng không quên trách nhiệm với cộng đồng. Hoạt động tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn… đã trở thành nét văn hóa của Công ty SmartDoor 168, thể hiện truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Nhà máy Công ty SmartDoor 168

Đặc biệt, tấm lòng luôn hướng về quê hương của anh Phạm Toàn Thắng là điều trân quý hơn cả. Anh sinh ra và lớn lên ở xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên – mảnh đất nghèo thuần nông. Từ nhỏ anh đã nhận thức được rằng quê hương còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất hạ tầng, đường xá, y tế, giáo dục còn thô sơ, lạc hậu. Tiếp nối truyền thống cách mạng vẻ vang và hiếu học, anh cũng là một trong số những người con ưu tú của quê hương Kim Động, cố gắng thoát ly để gây dựng sự nghiệp, sau này về báo đáp công ơn và đóng góp cho quê hương phát triển giàu đẹp. Anh Phạm Toàn Thắng đã tài trợ kinh phí lên tới 10 tỷ đồng để góp phần làm đẹp cho quê hương. Anh ủng hộ kinh phí để xã Thọ Vinh tu bổ, tôn tạo nhiều công trình trên địa bàn như: đình Thọ Nham Hạ, chùa Bùi Long Tự, nghĩa trang liệt sĩ xã Thọ Vinh, nghĩa trang nhân dân thôn Tây Thịnh, rải nhựa đường asphalt, tôn tạo ao làng, trồng cây xanh, xây dựng các công trình phụ trợ cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thọ Vinh…

Doanh nhân Phạm Toàn Thắng tài trợ, bàn giao các hạng mục công trình Trường Tiểu học và THCS Thọ Vinh

Đất nước hội nhập, thị trường rộng mở đã tác động đến sự vươn dậy của nhiều cá nhân. Những doanh nhân thành đạt đã tỏa đi muôn phương để khẳng định năng lực bản thân. Hầu hết những người thành đạt trong môi trường kinh doanh đều hướng về quê hương bằng những tình cảm chân thành, thể hiện trách nhiệm với nơi mình được sinh ra. Doanh nhân tiến thân là để “lợi thân”, sau nữa, họ hướng về gia đình mình (bố mẹ, anh chị em), rồi đến họ tộc (xây dựng nhà thờ, công trình chung), rồi đến làng xóm, phường xã và rộng hơn nữa…Tất cả những việc làm ấy không xuất phát từ tư lợi mà từ lòng hào hiệp của những người thành đạt; những con người vì nghĩa, nặng tình với nơi đã sinh ra. Đây là một khát vọng hết sức chính đáng, được thực hiện bằng tài sức và cũng chỉ hình thành từ “tâm thức cộng đồng”.

Hạnh phúc vì mang lại hạnh phúc cho nhiều người

Anh Thắng chia sẻ, anh cũng đã từng trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, để thành công không có gì là dễ dàng, không có gì tự nhiên mà có, không phải hoàn toàn do yếu tố may mắn mà phần nhiều ở sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của bản thân và bản lĩnh của người dám nghĩ dám làm đến cùng. Thị trường ngày càng đa dạng về sản phẩm, khách hàng ngày càng có nhu cầu cao và họ luôn quan tâm đến mức độ được đáp ứng khi tiếp nhận sản phẩm. Bán hàng bây giờ không phải cứ làm ra sản phẩm là xong, mà phải phục vụ nhiệt thành bằng cả tấm lòng cùng công tác hậu mãi sản phẩm mới làm hài lòng được quý khách hàng. Đây chính là con đường ngắn nhất để đi đến trái tim khách hàng, giữ họ ở lại lâu dài với mình.

Công ty SmartDoor168 đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín Quốc gia 2023”

Với đà phát triển như hiện nay cùng quá trình nắm bắt xu hướng thị trường những năm qua, anh Phạm Toàn Thắng đang dần xây dựng cho thương hiệu SmartDoor 168 chỗ đứng vững chắc trong lòng đối tác và khách hàng. Anh kiên định và nỗ lực không ngừng theo đuổi sự nghiệp kinh doanh và tâm huyết với nó nên thành công đến với anh không phải là điều khó hiểu. “Tôi luôn có một khát khao đưa thương hiệu Việt ra toàn cầu và mong muốn kiến tạo tương lai từ việc kiến tạo một tập thể phát triển, ấm no, hạnh phúc và kiến tạo kỹ thuật, công nghệ từ chính những sản phẩm kỹ thuật, công nghệ tốt hơn, phù hợp hơn để thúc đẩy nền kinh tế phát triển nhanh hơn. Tôi luôn lấy tiêu chuẩn quốc tế để phát triển và mục tiêu muốn đưa Công ty đi xa hơn”, anh Thắng chia sẻ.

Để hiện thực hóa mục tiêu, anh đã không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để lựa chọn hướng đi phù hợp. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, SmartDoor 168 phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính, hệ thống tường kính… hàng đầu tại thị trường Việt Nam. SmartDoor 168 mong muốn xây dựng kiến tạo môi trường an toàn, văn minh, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam. Mới đây, Công ty SmartDoor 168 vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu Uy tín Quốc gia 2023. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của anh Phạm Toàn Thắng và cộng sự khi đưa những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, cùng nhau phát triển doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

 

Thùy Dương

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 1&2/ 2024)

Chia sẻ
11:30:17 20-01-2024

VHDN: Mong muốn được góp sức xây dựng quê hương cùng với sự nhiệt huyết, ý chí và bản lĩnh đưa doanh nghiệp vượt mọi sóng gió là ấn tượng đầu tiên khi tôi trao đổi với doanh nhân Phạm Toàn Thắng – Chủ tịch Công ty SmartDoor 168 (địa chỉ: số 172 phố Phương […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi