Sự kiện - chuyên đề:

Hương trầm Nhất Thành: Sản phẩm tâm linh bảo vệ sức khỏe

VHDN: Nhắc đến hương (nhang) là nhắc đến nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong những ngày lễ, Tết, ngày tuần, … của người Việt. Thắp hương là sự bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với ông bà tổ tiên, các bậc sinh thành, người có công ơn với mình,… Ngoài việc hội tụ tất cả các yếu tố về tâm linh, nhà sản xuất Hương trầm Nhất Thành còn đặt yếu tố sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

 

Trong văn hóa của người Việt, thắp nhang là phong tục đẹp đẽ được lưu truyền qua bao đời. Con cháu thắp nhang để bày tỏ lòng thành kính, nhớ thương với ông bà, tổ tiên. Nén nhang thơm cháy theo tàn lửa sẽ mang những lời nguyện ước được trao gửi tới người đã khuất. Việc thắp nhang trầm là một phần không thể thiếu trong những lễ hội truyền thống và các nghi lễ tôn giáo, tâm linh tại các nước phương Đông, nhất là trong những ngày lễ, Tết. Đối với người Việt, thắp một nén nhang không chỉ để tưởng nhớ ông bà, tổ tiên mà còn là nếp sống văn hóa đã in sâu trong tâm thức mỗi gia đình.

Bộ sản phẩm nhang que Hương trầm Nhất Thành.

Không những đảm bảo về yếu tố tâm linh, Hương trầm Nhất Thành còn đưa ra hàng loạt sản phẩm được sản xuất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên, thảo mộc thiên nhiên tốt nhất từ khắp các vùng miền trên cả nước như: rễ bài tại Nghệ An, quế tại Yên Bái, hồi tại Lạng Sơn, trầm tại Quảng Nam… Những tinh túy đó đã góp phần tạo ra những sản phẩm với hương thơm nhẹ và thanh khiết, mang lại cho người sử dụng một cảm giác thật sự sảng khoái, bình an.

Sản phẩm của Hương trầm Nhất Thành phong phú, đa dạng, vì vậy khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy vào không gian và yếu tố môi trường khác nhau. Nếu sản phẩm An Phát Lộc và hương vòng Nhất Thành phù hợp với không gian thoáng đãng, dâng lễ đền chùa, đám hiếu, thì sản phẩm hương Phát Lộc lại phù hợp với các hộ gia đình ở chung cư, không gian hẹp. Ngoài ra, những sản phẩm tiêu biểu thân thiện với môi trường như: Cát Tường, Phú Quý, Tâm Tài Đức, Tâm Hiếu Đức lại phù hợp đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Hương trầm Nhất Thành sử dụng 100% thảo mộc, ít khói, hương thơm tự nhiên dễ chịu, đậu tàn đẹp. Chính những yếu tố tự nhiên nên khi sử dụng Hương trầm Nhất Thành sẽ an toàn với cả bà bầu, trẻ em, người lớn tuổi… Ngoài những yếu tố cốt lõi về độ an toàn cho sức khỏe người dùng thì mẫu mã của Hương trầm Nhất Thành cũng rất sang trọng, bắt mắt, bao bì đa dạng, màu trên bao bì cũng được chắt lọc để phù hợp với sự tôn kính khi đặt trên vị trí thờ tự.

Hương trầm Nhất Thành được dâng tại nhiều đền, chùa trên địa bàn Hà Nội.

Với phương châm: “Chất lượng, dịch vụ làm nên thương hiệu Nhất Thành”, Hương trầm Nhất Thành đã và đang tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng và dịch vụ để chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước .

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CUNG TIẾN GIÁ TỐT, TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI.

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Kim Giang, Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

Hotline: 085 998 1111 (Điện thoại/Zalo)

Website: https://nhatthanh.com.vn/

Fanpage: Hương trầm Nhất Thành (fb.com/huongtramnhatthanh)

 

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 9/2023

(Tiến Nam)

11:16:14 09-09-2023

VHDN: Nhắc đến hương (nhang) là nhắc đến nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong những ngày lễ, Tết, ngày tuần, … của người Việt. Thắp hương là sự bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với ông bà tổ tiên, các bậc sinh thành, người có công ơn với mình,… Ngoài việc […]

Đối tác của chúng tôi