Sự kiện - chuyên đề:

Nước cốt trái nhàu Tuệ Tâm: Món quà vô giá từ thiên nhiên

VHDN: Một trong những công dụng nổi trội của trái nhàu mà bạn cần nên biết đó là: hỗ trợ đẩy lùi suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả và không có bất kì tác dụng phụ nào.

Công dụng của trái nhàu đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch

Các nhà khoa học đã tìm thấy hơn 150 dưỡng chất trong trái nhàu bao gồm : Betacaroten, acid linoletic, các vitamin nhóm B và những chất chống oxy hóa như vitamin C, vitamin E, magie, kali, sắt, canxi, kẽm, đồng, phospho, khoáng chất, protein… Đặc biệt, trong trái nhàu tươi và các chế phẩm từ nhàu còn chứa hợp chất Prexonine (nhiều gấp 40 lần so với dứa). Hợp chất này có thể kết hợp với enzyme prexonate (có trong dạ dày) để tạo thành chất Xeronine. Xeronine lại kết hợp với Protein để tạo thành những khối có khả năng sản xuất năng lượng. Qua đó giúp tế bào khỏe mạnh, ngăn tình trạng vỡ mạch ở chân. Đồng thời, giảm cholesterol xấu, phá vỡ các cục máu đông để giảm bệnh một cách hiệu quả.

Trái nhàu có tác dụng hỗ trợ trị ung thư và tiêu giảm khối u

Các chất Iridoids phát hiện trong trái nhàu có tác dụng chống ung thư và chống đột biến tế bào vì các thành phần Iridoids có công dụng đào thải, thu dọn và chống sản sinh các gốc tự do giúp tế bào tự sửa chữa và tái tạo. Điều này lí giải vì sao các khối u, khối nang tiêu giảm và dần biến mất khi kết hợp điều trị cùng nước ép trái nhàu. Ngoài ra, nước ép trái nhàu có khả năng kiềm chế sự phát triển ung thư thông qua kích thích hệ miễn dịch. Khi kết hợp nước ép trái nhàu với những thuốc biệt dược chuẩn cùng liều lượng hợp lý sẽ làm tăng khả năng sống sót và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Bên cạnh đó, các công dụng của nước ép nhàu với sức khoẻ mà bạn không thể bỏ qua đó là cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao sức khoẻ tim mạch, cung cấp các chất chống ôxy hoá, giảm tình trạng tổn thương tế bào vì thuốc lá, kích thích tiêu hoá, nhuận tràng, cải thiện sức bền…

Cơ sở sản xuất nước nhàu Tuệ Tâm lấy chất lượng uy tín làm tiêu chí trong sản xuất chế biến. Những trái nhàu được trồng tự nhiên không sử dụng bất kì hoá chất nào. Sau khi thu hoạch sẽ được chế biến theo quy trình đảm bảo vệ sinh, chất lượng.

Địa chỉ: 83 Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Hotline: 0934.835.895 – 0333.51.00.44

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 12/2023

Chia sẻ
13:51:04 02-12-2023

VHDN: Một trong những công dụng nổi trội của trái nhàu mà bạn cần nên biết đó là: hỗ trợ đẩy lùi suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả và không có bất kì tác dụng phụ nào. Công dụng của trái nhàu đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch Các nhà khoa học đã […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi