Sự kiện - chuyên đề:

Thái Thụy, Thái Bình : Lễ khai giảng năm học mới ở một xã ven biển

VHDN: Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021 ngành giáo dục tỉnh Thái Bình đã tổ chức long trọng khai giảng năm học trong điều kiện bình thường mới.  Các nhà trường đã tổ chức chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, đồ dùng phục vụ cho giảng dạy của đội ngũ thày cô và đồ dùng học tập cho học sinh các cấp. 

Tại trường phổ thông cơ sở xã Thụy Trường, một xã ven biển của huyên Thái Thụy, dẫu còn nhiều khó khăn, lại khai giảng giữa lúc dịch bệnh kéo dài, song bước vào năm học mới, cấp ủy Đảng và chính quyền, các đoàn thể rất quan tâm cùng chăm lo cho sự nghiệp trồng người. Công tác chuẩn bị đã được các thầy cô chuẩn bị đón các em bước vào năm học mới rất chu đáo. Toàn trường không tập trung như mọi năm ở sân trường mà thay vào đó là từng cô giáo, thày giáo chủ nhiệm lớp đón học sinh vào lớp của mình để tổ chức lễ khai trường . Với gương mặt rạng rỡ, mặc trên người những bộ quần áo mới xinh đẹp, đeo khăn quảng đỏ, đứng nghiêm trang chào cờ sau hồi trống vang dội và lời phát biểu dăn dò của của cô Hiệu trưởng.

Chỉ sau ít phút như thông lệ, lễ khai giảng năm học rất mộc mạc đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi và tràn đầy cảm xúc. Các em chính thức bước vào năm học mới, năm học mà chỉ có ở Thái Bình đã và đang giữ được bình yên ngay trong điều kiện cả nước tập trung cao phòng chống dịch.

Cô Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Thụy Trường đánh trống khai trường

Bộ đội Biên phòng tặng hoa ngày khai trường

                                                                                                             Anh Thông

16:42:56 06-09-GMT+0700

VHDN: Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021 ngành giáo dục tỉnh Thái Bình đã tổ chức long trọng khai giảng năm học trong điều kiện bình thường mới.  Các nhà trường đã tổ chức chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, đồ dùng phục vụ cho giảng dạy của đội ngũ thày cô […]

Đối tác của chúng tôi