Sự kiện - chuyên đề:

10 năm Trí Việt: Một chặng đường yêu thương – thấu hiểu – sẻ chia – tôn trọng và đồng hành

VHDN: Vừa qua, nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Trí Việt – hưởng ứng Ngày thế giới nhận thức về chứng tự kỷ 2/4, Trung tâm Trí Việt đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập (04/2014-04/2024). 10 năm, vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, tập thể giáo viên Trí Việt đã lựa chọn, vững bước trên con đường Yêu thương – Thấu hiểu – Sẻ chia – Tôn trọng và Đồng hành để đến với trẻ tự kỷ.

 

Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Đa Tốn tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trí Việt.

Đó là một hành trình đầy ý nghĩa và rất đỗi tự hào. Bên cạnh đó, những năm qua công tác giáo dục và chăm sóc trẻ em nói chung và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Trí Việt luôn được chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để phát triển. Đồng hành cùng với Lễ kỉ niệm có đại diện Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI và Công ty Leafy Flower trên vai trò là các nhà tài trợ chính của chương trình. Cùng với đó là sự có mặt của toàn thể các bậc phụ huynh và các con.

Bà Đào Thị Lương – Quản lý Trung tâm Trí Việt chia sẻ: “Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Trung tâm, tôi mong muốn đây sẽ là dịp gửi lời tri ân đến các thế hệ giáo viên, các vị phụ huynh đã góp phần không nhỏ vào việc xây dựng một Trí Việt trưởng thành như ngày hôm nay. Đồng thời mong muốn truyền tải thông điệp hưởng ứng Ngày Thế giới nhận thức về chứng tự kỉ (2/4). Hãy luôn thấu hiểu, yêu thương và tạo điều kiện nhiều hơn nữa để trẻ em “đặc biệt” có cơ hội hòa nhập và phát triển tốt nhất”.

Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI Hà Nội tham gia và trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) và 10 phần quà tặng (chăn – gối mùa hè, cặp sách, màu vẽ) cho các em học sinh tại Trung tâm.

Đại diện phía Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI chi nhánh Hà Nội, ông Trần Bình Giảng nhấn mạnh và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trí Việt trong hành trình sắp tới, chung tay góp sức để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ có nhu cầu đặc biệt để sớm hòa nhập cộng đồng.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí ngập tràn tiếng cười, sự xúc động của người lớn, ánh mắt ngây ngô đáng yêu của trẻ nhỏ và sự cam kết đồng lòng đến từ các nhà tài trợ với mong muốn được sẻ chia, thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn những bạn nhỏ mắc chứng bệnh tự kỉ – giúp con được tôn trọng và sớm hòa nhập cùng với cộng đồng.

 

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 4/2024

(Hải Linh)

08:26:07 09-04-2024

VHDN: Vừa qua, nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Trí Việt – hưởng ứng Ngày thế giới nhận thức về chứng tự kỷ 2/4, Trung tâm Trí Việt đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập (04/2014-04/2024). 10 năm, vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, […]

Đối tác của chúng tôi