Sự kiện - chuyên đề:

Bệnh viện đa khoa Vân Đình: Triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu.

VHDN: Bệnh viện đa khoa Vân Đình tự hào là Bệnh viện đa khoa tại Hà Nội uy tín và hiện đại, chuyên điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bệnh viện  quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thuận tiện nhất được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện sẽ luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, đổi mới phương pháp chữa bệnh nhằm mang đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh lý tưởng.

Nhằm tạo điều kiện cho người bệnh được quyền lựa chọn các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và khả năng chi trả của người bệnh. Góp phần nâng cao sự hài long của người bệnh đối với các dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện.

Từ ngày 15/10/2023 Bệnh viện đa khoa Vân Đình triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu với các nội dung như sau:

  • Khám các chuyên khoa : Khám Nội, Nhi , Lao, Da liễu, Nội tiết, Y học cổ truyền, Ngoại, Phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt.
  • Tổ chức khám:

-Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh người bệnh không có bảo hiểm y tế và khám chữa bệnh theo yêu cầu.

– Thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ chỉ khám chữa bệnh theo yêu cầu (trừ trường hợp cấp cứu và các trường hợp đang điều trị nội trú tại bệnh viện).

– Thời gian khám chữa bệnh theo yêu cầu :

+ Sáng từ 6h30-11h30; Chiều từ 13h30-17h00.

+ Riêng chuyên khoa nhi, bệnh viện tổ chức khám theo yêu cầu ngoài giờ vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ tại khoa Nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ Tổng đài CSKH 1900 57 12 38 hoặc truy cập https://benhviendakhoavandinh.vn

Sức khỏe của người dân chính là đích đến cuối cùng, chính là sự thành công, phát triển về lĩnh vực y tế tại Thủ đô nói chung, Bệnh viện đa khoa Vân Đình nói riêng. Vì vậy, công tác chăm sóc và khám chữa bệnh luôn được Ban lãnh đạo Bệnh viện chú trọng, người dân quan tâm; Bệnh viện luôn nâng cao năng lực quản lý, công tác khám chữa bệnh để từng bước đáp ứng nhu cầu, tiện ích khám, chữa bệnh của người dân./.

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 12/2023

Chia sẻ
14:07:49 04-12-2023

VHDN: Bệnh viện đa khoa Vân Đình tự hào là Bệnh viện đa khoa tại Hà Nội uy tín và hiện đại, chuyên điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bệnh viện  quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thuận tiện […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi