Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH SXTM Giải pháp SH Smart Mother Em: Bạn của nhà nông

VHDN: Công ty TNHH SXTM Giải pháp SH Smart Mother Em luôn coi trọng sức khỏe người tiêu dùng nên mỗi sản phẩm làm ra đều là thành quả của cả một quá trình đầy tâm huyết. Công ty đã phân phối ra thị trường bộ chế phẩm sinh học từ 01 đến 05, để người dân bảo vệ cây trồng của mình từ gốc, lá, rễ, từ khi làm đất đến khi thu hoạch.

 

Đặc biệt, mới đây Công ty nghiên cứu thành công ứng dụng xử lý nước thải bằng Enzym trong ao nuôi thủy sản làm phân hủy chất hữu cơ, giảm sự tích lũy bùn và phân hủy bùn, giảm hàm lượng chất rắn, phân hủy các thức ăn còn tồn đọng trong hồ nuôi, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi trong nước, công nghệ Enzym lấy nước hoàn lưu ngay trong hồ nuôi giúp làm giảm chi phí và tăng năng suất… thay vì trước đây bà con nông dân nuôi theo quy trình thay nước định kỳ, chi phí bổ sung rất nhiều; hạn chế hiện tượng bệnh như: đốm đỏ, chết sớm, hoại tử gan, bệnh đốm trắng, phân trắng,… Giúp ổn định chỉ tiêu trong nước, phân giải các thành phần như: NH4+, NH3, NO2… phân giải các chất tồn dư trong hồ cùng thức ăn còn tồn đọng trong hồ nuôi thủy sản.

Ông Nguyễn Phước – TGĐ Công ty TNHH SXTM Giải pháp SH Smart Mother.

Trải qua quá trình dài nghiên cứu và sản xuất, Công ty cung cấp tới bà con nông dân các dòng sản phẩm chủ lực sau:

Chế phẩm sinh học SMART MOTHER EM chuyên dùng ủ bã thực vật và xử lý môi trường. Giúp tăng nguồn dinh dưỡng cho cây trồng từ bã thực vật, phân chuồng được ủ từ nấm men và vi khuẩn có ích để tạo nên nguồn hữu cơ tự nhiên trong đất. Giúp cải thiện môi trường nước, phân giải nhanh chất hữu cơ và thức ăn còn tồn đọng trong ao hồ, tạo điều kiện thuận lợi cho thủy sản phát triển tốt, hạn chế dịch bệnh, giảm chi phí đầu vào, giúp tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Chế phẩm sinh học SMART MOTHER EM chuyên dùng phun trên lá giúp cây trồng tăng trưởng mạnh, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Chế phẩm sinh học SMART MOTHER EM chuyên dùng trị nấm và côn trùng giúp ngăn ngừa dịch bệnh và côn trùng gây hại cho cây trồng, tăng sức đề kháng giúp cây trồng cho tỉ lệ đậu quả cao, sản phẩm sạch, góp phần bảo vệ môi trường.

Chế phẩm sinh học SMART MOTHER EM chuyên dùng tưới gốc và phun trên lá giúp tăng khả năng phân giải các khoáng chất trong đất và bã thực vật giúp tăng độ mùn trong đất để cho cây hấp thu, giúp nâng cao chất lượng và năng suất nông sản.

Chế phẩm sinh học SMART MOTHER EM dạng bột dùng cải tạo đất làm cân bằng dinh dưỡng cho đất, phân giải các thành phần khoáng chất khó tan trong đất và phân hủy xác bã thực vật. Quá trình mùn hóa tạo hữu cơ trong đất cho cây hấp thu, bổ sung vi sinh vật có ích tạo điều kiện thuận lợi cho cây phát triển tốt.

Anh Nguyễn Xuân Ngoánh (xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) – một hộ nuôi tôm theo quy trình ứng dụng xử lý nước thải bằng Enzym trong ao nuôi tôm chia sẻ: “từ khi biết tới sản phẩm của Công ty SH Smart Mother Em, sản lượng tôm một năm của chúng tôi tăng lên rõ rệt, giảm thiểu chi phí và đặc biệt sản phẩm dễ dùng, thân thiện với môi trường. Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm”.

Trải qua quá trình dài nghiên cứu và đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, Công ty cũng đã được người tiêu dùng đón nhận và vinh dự nhận nhiều giải thưởng như: Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0; Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2018… Công ty sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa và mang đến những sản phẩm chất lượng, tốt, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và vì một nền nông nghiệp phát triển bền vững.

 

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 3/2024

(Thùy Dương)

14:10:20 08-03-2024

VHDN: Công ty TNHH SXTM Giải pháp SH Smart Mother Em luôn coi trọng sức khỏe người tiêu dùng nên mỗi sản phẩm làm ra đều là thành quả của cả một quá trình đầy tâm huyết. Công ty đã phân phối ra thị trường bộ chế phẩm sinh học từ 01 đến 05, để […]

Đối tác của chúng tôi