Sự kiện - chuyên đề:

Hải Phòng: Chuẩn bị tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp xuất nhập khẩu năm 2024

VHDN: Hội nghị TP Hải Phòng đối thoại với doanh nghiệp xuất nhập khẩu năm 2024 dự kiến sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng vào ngày 20/3/2024.

 

Với chủ đề “Hợp tác – Phát triển – Hiệu quả”, Hội nghị sẽ có khoảng 250 doanh nghiệp tham dự, trong đó đa số là các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Hội nghị nhằm tổng hợp những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu như: Đầu tư kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa, phát triển dịch vụ logistics và chuyển đổi số…

Lãnh đạo thành phố Hải Phòng đối thoại với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại hội nghị tháng 5/2022.

Qua đó TP Hải Phòng sẽ có những biện pháp chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ kịp thời cho các doanh nghiệp, tạo niềm tin cho các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư, sản xuất kinh doanh, cải thiện môi trường đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp có kim ngạch xuất khẩu cao qua địa bàn thành phố, cùng các doanh nghiệp có đóng góp lớn về số nộp ngân sách Nhà nước trong hoạt động xuất nhập khẩu năm 2023 sẽ được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen.

 

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 3/2024

(Thùy Linh)

09:10:50 09-03-2024

VHDN: Hội nghị TP Hải Phòng đối thoại với doanh nghiệp xuất nhập khẩu năm 2024 dự kiến sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng vào ngày 20/3/2024.   Với chủ đề “Hợp tác – Phát triển – Hiệu quả”, Hội nghị sẽ có khoảng 250 doanh nghiệp tham dự, […]

Đối tác của chúng tôi