Sự kiện - chuyên đề:

Nhà hàng Nghé Tơ 19 Hải Phòng: Phở thố đá Nghé Tơ 19, thơm ngon đặc biệt

VHDN: Được đi và trải nghiệm, thưởng thức những món ăn đặc sản của các vùng miền là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi chúng ta. Một lần ghé Hải Phòng được thưởng thức tô phở bát đá thật ấn tượng, với đầy đủ các món như: tái, nạm, gầu, gân, pín, tiết… của con nghé tươi, khiến thực khách thực sự trầm trồ. Qua tìm hiểu chúng tôi mới biết chủ quán kiêm bếp trưởng của Nhà hàng Nghé Tơ 19 Hải Phòng (số 18 Lô 15B Lê Hồng Phong, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, Tp. Hải Phòng) là anh Đặng Văn Cường – Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp thành phố Hải Phòng. Phở Nghé Tơ 19 đã được đăng ký thương hiệu độc quyền, là top 10 Thương hiệu Quốc gia.

Nhà hàng Nghé Tơ 19 không những đông khách địa phương mà khách ngoại tỉnh cũng biết đến nơi đây. Đầu bếp chính cũng chính là chủ của Nhà hàng nên tâm huyết của anh thể hiện trong từng chi tiết nhỏ. Từ việc chọn nguyên liệu thịt nghé tươi mềm, bánh phở to mỏng vừa độ, đến không gian bày biện lịch sự, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình niềm nở… Cảm nhận khi thưởng thức bát phở ở Nhà hàng Nghé Tơ 19 sẽ thấy nước dùng thanh, trong, ăn không bị ngọt kiểu mì chính. Bánh phở to, thịt tái mềm, rất thơm. Bát phở đầy đặn, nóng hổi hơn nếu gọi thố đá. Đặc biệt là tỏi ớt, măng chua quán tự làm, cảm giác sạch sẽ, ăn rất ngon miệng. Quẩy chiên nóng giòn, nếu gọi thêm trứng trần thì thấy đúng chuẩn trứng gà ta xịn, chứ không phải trứng gà công nghiệp. Nhà hàng có chỗ đậu ô tô rộng rãi thoáng mát. Đây thực sự là địa điểm lý tưởng của các thực khách khi tìm đến Nhà hàng chất lượng ở giữa lòng thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Anh Đặng Văn Cường – Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Tp. Hải Phòng – Chủ Nhà hàng Nghé Tơ 19 Hải Phòng.

Nấu ăn cũng là một nghệ thuật, mà người đầu bếp là những nghệ nhân. Để mỗi món ăn đến với thực khách luôn trông thật hoàn hảo không hề đơn giản mà đằng sau đó là rất nhiều kiến thức, sự sáng tạo và công phu chế biến, trình bày của các đầu bếp. Không chỉ có món nghé là chủ đạo của Nhà hàng, đầu bếp Đặng Văn Cường còn liên tục cập nhật và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, anh có những set thực đơn rất phong phú như: set dê, set gà đông tảo, set lẩu cua đồng, mẹt lợn mán Mộc Châu 7 món,… Với niềm đam mê bất tận với ẩm thực, đầu bếp Đặng Văn Cường vẫn hàng ngày nghiên cứu và tạo nên những món ăn thơm ngon, hấp dẫn để chinh phục thực khách ở mọi miền Tổ quốc.

Anh Đặng Văn Cường cho biết: Nhà hàng Nghé Tơ tự hào đóng góp cho ẩm thực Việt Nam những món ăn tinh tế nhất bằng việc sử dụng các nguyên liệu chế biến thuần Việt để giới thiệu đến với thực khách muôn nơi. Những món ăn mang giá trị tinh thần, tâm huyết của đội ngũ nhân sự của Nhà hàng Nghé Tơ sẽ đem lại những hương vị ấn tượng khó quên đối với thực khách, không chỉ ở Việt Nam mà còn là niềm tự hào để giới thiệu đối với bạn bè khắp năm châu. Minh chứng gần đây nhất, anh Đặng Văn Cường – Giám đốc Công ty TNHH Ẩm thực Cường Hải – Chủ nhà hàng Nghé Tơ 19 Hải Phòng đã vinh dự nhận giải thưởng trong chương trình Hào khí Việt Nam năm 2023 với danh hiệu “Nghệ nhân ẩm thực Đông Nam Á”. Đây là niềm tự hào cũng là động lực để anh cùng đội ngũ của mình giữ vững được niềm tin yêu của khách hàng và khẳng định vị trí, tay nghề của đầu bếp với nghệ danh thân thuộc “Chef Cường Heineken”. Chắc chắn rằng, chef Cường Heineken sẽ luôn không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn về ẩm thực và nuôi dưỡng đam mê cùng tinh thần sáng tạo của mình để mỗi ngày đưa đến cho quý thực khách những tác phẩm nghệ thuật là các món ăn ngon.

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 11/2023

(Thùy Dương)

Chia sẻ
14:52:28 09-11-2023

VHDN: Được đi và trải nghiệm, thưởng thức những món ăn đặc sản của các vùng miền là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi chúng ta. Một lần ghé Hải Phòng được thưởng thức tô phở bát đá thật ấn tượng, với đầy đủ các món như: tái, nạm, gầu, gân, pín, tiết… của […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi