Sự kiện - chuyên đề:

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng: Thương hiệu đào tạo top đầu các trường du lịch trên toàn quốc

VHDN: 20 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã khẳng định vị thế thương hiệu là sở sở đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, tay nghề đạt chuẩn trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Đồng thời, tạo ra sự tin cậy với môi trường học tập giúp sinh viên khởi nghiệp, sáng tạo, sẵn sàng thích nghi và thành công trong mọi môi trường làm việc của ngành du lịch, dịch vụ.

 

Với các ngành nghề đào tạo: Quản trị khách sạn; Quản trị nhà hàng; Quản trị lễ tân; Quản trị lữ hành; Hướng dẫn du lịch; Kỹ thuật chế biến món ăn; Logistics; Truyền thông đa phương tiện và Kinh doanh thương mại. Mô hình “đào tạo kép – đào tạo song hành” vừa học tại trường, vừa học tại doanh nghiệp, giúp sinh viên được học những điều thực tiễn nhất của nghề ngay từ học kỳ đầu tiên.

Thầy, cô giảng dạy tại nhà trường là những người có bề dày kinh nghiệm, thường xuyên được bồi dưỡng cập nhật các kiến thức, kỹ năng và xu hướng phát triển của ngành. Đặc biệt là các giảng viên tại doanh nghiệp với vị trí là các trưởng/phó các bộ phận trực tiếp tham gia giảng dạy, đây là bước ngoặt trong đổi mới đào tạo của nhà trường trong nhiều năm học gần đây. Hệ thống phòng học và phòng thực hành được trang bị đồng bộ, các thiết bị học tập hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, ngoài ra còn có khu thể thao đa năng, ký túc xá, sân bóng rộng và xanh mát.

Với những thành tích đã đạt được, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã được Chính phủ tặng Cờ Thi đua, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; nhiều năm được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong đào tạo. Trong các cuộc thi tay nghề quốc gia, giảng viên và sinh viên đoạt nhiều giải thưởng cao quý.

Với sứ mệnh phát triển của nhà trường, cùng cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ; đội ngũ giảng viên thực chiến, chương trình & phương pháp đào tạo đa dạng linh hoạt đã tạo nên sắc thái, phong cách riêng của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng trong việc khẳng định thương hiệu đào tạo top đầu các trường du lịch trên toàn quốc.

 

Thùy Linh

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 1&2/ 2024)

Chia sẻ
08:18:01 26-01-2024

VHDN: 20 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã khẳng định vị thế thương hiệu là sở sở đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, tay nghề đạt chuẩn trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Đồng thời, tạo ra sự tin cậy với […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi