Sự kiện - chuyên đề:

WOORI COFFE: Cà phê chuẩn vị, không gian lý tưởng

VHDN: Woori Coffe, được ví như một toà nhà cao ốc thu nhỏ, toạ lạc giữa ngã ba cung đường 535 giáp ranh đường Bầu Trổ, số 123 A, Lê Viết Thuật, phường Hưng Dũng, thành Vinh. Đây là một trong những địa điểm được yêu thích nhất của những người dân bản địa, là sự giao lưu giữa bạn bè, người thân và là nơi quy tụ của cuộc gặp gỡ giao thương, là điểm lý tưởng để khách vãng lai dừng chân trong chuyến đi dài.

 

Woori coffe là nơi đáng để cho ta dừng chân, bởi không những đồ uống ngon, không gian quán thoảng đãng, view đẹp, tạo cho bạn cảm giác thư thái, thân thiện mỗi lúc ghé quán, mà còn ấn tượng bởi nhân viên Woori coffe rất biết chiều lòng thực khách.

WOORI COFFE được ví như một toà nhà cao ốc thu nhỏ, toạ lạc giữa ngã ba cung đường 535 giáp ranh đường Bầu Trổ, số 123 A, Lê Viết Thuật, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đến với Woori coffe quán; thưởng thức ly cà phê hay đa loại trà sữa, nước uống, trong không gian yên tĩnh, được nghe bản nhạc nhẹ nhàng sâu lắng, tạo cho ta một cảm giác thư giãn thoải mái sau những công việc bộn bề của cuộc sống. Nếu cà phê ở đây được ví như món quà gửi đến khách hàng sự sáng khoải, vui tươi và đầm ấm thì không gian tĩnh lặng của quán cũng là điểm đến lý thú giữa chốn thị thành ồn ào. Đồ uống nơi đây cũng không kém phần thú vị, nhảy múa đa màu sắc theo trend của giới trẻ như: Trà sữa (Matcha dứa lá nếp, chân châu đường đen kem dứa trứng nướng, sữa chua kem trứng nướng…), Juice/Smothie (chanh leo, cam dứa, táo bưởi, sinh tố các loại, trà nóng, trà lạnh (các loại)… Đây là những loại thức uống mà các tín đồ giới trẻ luôn yêu thích. Để ra được những ly ca phê hay các loại nước uống ngon, chất lượng, phù hợp với mọi lứa tuổi, đòi hỏi những kỹ năng pha chế có khoa học và bài bản một cách chuyên nghiệp trên từng tách cà phê theo đúng chuẩn vị, hay một ly trà sữa ngon béo nhưng vô cùng dễ uống, không ngấy. Được như vậy đòi hỏi người pha chế phải như một nghệ nhân, phải luôn chăm chút từng kĩ năng cũng như đảm bảo mặt hàng có nguồn gốc sạch chuẩn.

 

Minh Nguyệt

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 5/2024)

10:21:23 09-05-2024

VHDN: Woori Coffe, được ví như một toà nhà cao ốc thu nhỏ, toạ lạc giữa ngã ba cung đường 535 giáp ranh đường Bầu Trổ, số 123 A, Lê Viết Thuật, phường Hưng Dũng, thành Vinh. Đây là một trong những địa điểm được yêu thích nhất của những người dân bản địa, là […]

Đối tác của chúng tôi