Sự kiện - chuyên đề:

Herbalife Việt Nam hỗ trợ cải thiện bữa ăn mỗi ngày cho hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

VHDN: Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, vừa chính thức ra mắt chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương), và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng. Như vậy, tính đến nay, Herbalife đã triển khai chương trình này tại 10 địa phương trên cả nước.

 

 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Việc tiếp tục duy trì và phát triển chương trình Casa Herbalife Việt Nam phù hợp với cam kết nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc con người và cộng đồng trên toàn cầu của chúng tôi. Hành trình dài hạn tuyệt vời của chương trình Casa Herbalife có được là nhờ lòng nhân ái và sự đóng góp quý báu của các thành viên độc lập Herbalife Việt Nam, những người luôn là trung tâm của các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Công ty. Herbalife Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác Casa Herbalife để giúp trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày.”

Ông Nguyễn Xuân Quý, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi 440 người có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm nhiều trẻ em, tại Trung tâm giờ đây được nhận sự hỗ trợ dinh dưỡng quý báu từ chương trình Casa Herbalife Việt Nam. Chúng tôi sẽ cùng làm việc chặt chẽ với Herbalife Việt Nam để triển khai chương trình thật hiệu quả, mang đến những lợi ích thiết thực cho những người mà Trung tâm đang chăm sóc.”

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk là một tổ chức trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk. Hoạt động chính của Trung tâm là cung cấp hỗ trợ bảo trợ xã hội cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và những người cần được bảo vệ khẩn cấp. Trong giai đoạn 2024-2025, chương trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ 482 triệu đồng giúp tăng cường dinh dưỡng cho 440 hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tọa lạc tại tỉnh Bình Dương là một tổ chức phi chính phủ trực thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Trung tâm thực hiện chức năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em khó khăn, cơ nhỡ từ năm 2001. Trong giai đoạn 2024-2025, chương trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm số tiền 482 triệu đồng giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày của các em nhỏ nơi đây.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng, được thành lập từ năm 1992. Trung Tâm hiện đang chăm sóc 300 trẻ em ở tất cả các dạng khuyết tật: Khiếm thị, khiếm thính, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, vận động, đa tật. Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng số tiền 294 triệu đồng trong giai đoạn 2024-2025.

 

Minh Phương

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 6/2024)

15:08:05 13-06-2024

VHDN: Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, vừa chính thức ra mắt chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương), và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo […]

Đối tác của chúng tôi