Sự kiện - chuyên đề:

Hà Tĩnh: Formosa trao 400 suất học bổng cho học sinh giỏi vượt khó

VHDN: Nhằm động viên, sẻ chia khó khăn với các em học sinh trong năm học mới, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh có các hoạt động tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh.

Theo đó ngày 22/9 vừa qua, tại thị xã Kỳ Anh công ty Formosa Hà Tĩnh đã trao 400 suất quà và các phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập tại các trường trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh, trong đó có 195 em tiểu học, mỗi em 300 nghìn đồng, 160 em THCS, mỗi em 600 nghìn đồng, và 45 em THPT, mỗi em 1 triệu đồng, tổng kinh phí phát học bổng lần này là gần 200 triệu đồng.

Ngoài ra nhân dịp này công ty Formosa Hà Tĩnh còn kết hợp với Hội bảo trợ NKT-TMC và NNCĐDC tiến hành trao tặng 8 chiếc xe đạp cho 8 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ kinh phí học tập cho 4 em học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của trường THPT Lê Quảng Chí, mỗi năm 5 triệu đồng, sau khi các em tốt nghiệp THPT nếu có nguyện vọng học tiếp các đại học,công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em về kinh phí học tập để các em có thể vững tin tiến bước trên con đường tri thức.

Những món quà của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh là nguồn động viên, khích lệ to lớn tới các em học sinh nghèo vượt khó.

 

Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của công ty Formosa Hà Tĩnh , cũng là tình cảm của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Formosa Hà Tĩnh gửi đến các em trong năm học mới, nhằm động viên, sẻ chia khó khăn với các em và gia đình, tiếp thêm niềm tin để các em tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập. Đồng thời cũng là cơ hội để công ty Formosa Hà Tĩnh tăng cường thêm mối tình đoàn kết tương thân tương ái với nhân dân các phường xã trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh.
Qua hoạt động thiết thực này công ty Formosa Hà Tĩnh tiếp tục khẳng định, với vai trò là doanh nghiệp hoạt động, sản xuất kinh doanh trên địa bàn, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây dựng Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh ngày một phồn vinh tươi đẹp hơn.

Lê Nga

14:38:48 23-09-2018

VHDN: Nhằm động viên, sẻ chia khó khăn với các em học sinh trong năm học mới, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh có các hoạt động tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa […]

Đối tác của chúng tôi