Sự kiện - chuyên đề:

Bắc Ninh và Tập đoàn Goertek: 10 năm hợp tác phát triển ổn định

Tập đoàn Goertek đã đầu tư vào 03 dự án tại Bắc Ninh và đang triển khai một dự án mới tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh với tổng vốn đầu tư đăng ký 280 triệu USD.

Ngày 17/10, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh, ông Nguyễn Anh Tuấn, đã đón tiếp ông Jiang Bin, Chủ tịch Tập đoàn Goertek cùng với đoàn lãnh đạo cấp cao tại tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Goertek Vina tại Bắc Ninh. Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao trong tỉnh.

Bí thư Nguyễn Anh Tuấn đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp ông Chủ tịch và đoàn lãnh đạo Goertek trong dịp này. Ông cũng đánh giá cao đóng góp quan trọng của Goertek đối với sự phát triển của tỉnh trong suốt thời gian qua. Ông lưu ý rằng, Bắc Ninh đã luôn hỗ trợ và giải quyết các khó khăn mà Công ty Goertek Vina gặp phải trong quá trình hoạt động tại địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn (bên phải) tiếp Chủ tịch Tập đoàn Goertek
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn (bên phải) tiếp Chủ tịch Tập đoàn Goertek.

Hiện nay, Tập đoàn Goertek đã đầu tư vào 03 dự án tại Bắc Ninh và đang triển khai một dự án mới tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh với tổng vốn đầu tư đăng ký 280 triệu USD. Mặc dù dự án đang gặp một số vấn đề liên quan đến phòng cháy chữa cháy, đường truyền điện năng và trạm biến áp, nhưng Bí thư Tỉnh ủy đã cam kết sẽ tháo gỡ kịp thời các trở ngại này trong tháng 10.

Ông kỳ vọng vào sự hợp tác tiếp tục giữa Bắc Ninh và Goertek, cùng với mục tiêu gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai. Trong khi đó, ông Jiang Bin, Chủ tịch Goertek, cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ từ phía lãnh đạo tỉnh, và cam kết sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư tại Bắc Ninh trong thời gian tới.

Nguồn: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

15:35:21 12-12-2023

Tập đoàn Goertek đã đầu tư vào 03 dự án tại Bắc Ninh và đang triển khai một dự án mới tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh với tổng vốn đầu tư đăng ký 280 triệu USD. Ngày 17/10, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh, ông Nguyễn Anh Tuấn, đã đón tiếp ông Jiang […]

Đối tác của chúng tôi