Sự kiện - chuyên đề:

C&B foods – thực phẩm sạch dành cho gia đình Việt

VHDN: Nhu cầu tiêu dùng và sử dụng các mặt hàng thực phẩm sạch ở nước ta hiện nay đang rất cao. Người tiêu dùng cũng rất lo lắng trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình mình. Việc thực phẩm bẩn, thực phẩm ngâm hoá chất đang xuất hiện tràn lan trên thị trường càng làm cho nhu cầu về nguồn cung cấp thực phẩm sạch ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt được tâm lý cùng với nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, thực phẩm sấy khô thương hiệu C&B foods ra đời với mong muốn mang đến những loại thực phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý cho từng bữa ăn của khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư phát triển C&B với thương hiệu C&B foods chuyên phân phối thực phẩm sấy khô như: khô gà lá chanh, khô heo sấy, khô cá bóng cát, khô cá đù cháy tỏi, đậu phộng…với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng đến khách hàng, giúp khách hàng yên tâm mua hàng mà không phải lo những nguy cơ tiềm ẩn về an toàn thực phẩm.

Những sản phẩm mang thương hiệu C&B foods đang phân phối đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc an toàn, đã qua kiểm định trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm C&B foods luôn cải tiến cập nhật, đổi mới, cải tiến các hoạt động quản lý để làm phong phú, đa dạng cho các sản phẩm, phát triển thương hiệu trên cơ sở thực hiện hài hoà mối quan hệ giữa chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Với phương châm hoạt động kinh doanh “Sạch, Uy Tín, Chất Lượng và Tận Tâm” Công ty TNHH Đầu tư phát triển C&B cam kết sẽ trao tận tay người tiêu dùng những sản phẩm Sạch & An Toàn, đồng thời coi đó là sứ mệnh thiêng liêng đang không ngừng nỗ lực thực hiện. Sản phẩm sấy khô thương hiệu C&B foods sẽ trở thành người đồng hành tin cậy trong từng bữa ăn ngon của mỗi gia đình Việt.
Hy vọng trong thời gian tới với sản phẩm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, thực phẩm sấy khô của Công ty TNHH Đầu tư phát triển C&B sẽ được tới tay nhiều khách hàng hơn, không chỉ ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận mà còn hướng tới phân phối rộng khắp toàn quốc.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN C&B
Địa chỉ: 534/22 Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh, TP. HCM
Văn phòng: 10A đường số 10, F Bình Hưng Hoa A, quận Bình Tân, TP. HCM
Email: cbfoodcompany@gmail.com.
Hotline: 0868122753 – 0908299157 – 0908725414

14:56:43 11-12-2018

VHDN: Nhu cầu tiêu dùng và sử dụng các mặt hàng thực phẩm sạch ở nước ta hiện nay đang rất cao. Người tiêu dùng cũng rất lo lắng trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia […]

Đối tác của chúng tôi