Sự kiện - chuyên đề:

“Chạy vì trái tim 2024” gây quỹ hơn 6 tỷ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh ​

Thị trường tài chính) – Ngày 23/3/2024, Gamuda Land cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của tổ chức VinaCapital Foundation đã tổ chức thành công giải chạy từ thiện thường niên “Chạy vì trái tim 2024”. Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã gây quỹ được hơn 6 tỷ đồng, thu hút hơn 5.000 người cùng tham gia đường chạy tại công viên Yên Sở.

 

Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, “Chạy vì trái tim 2024” là một trong những giải chạy từ thiện đầu tiên nhằm mục đích gây quỹ phẫu thuật cho các bệnh nhi tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong suốt hơn 10 năm, chương trình đã chào đón hơn 115.000 người tham gia và gây quỹ tới 40,6 tỷ đồng phẫu thuật cho 1.549 bệnh nhi.

“Chạy vì trái tim 2024” gây quỹ hơn 6 tỷ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh  ​ - ảnh 1
Đại diện Gamuda Land – ông James Lai Siaw Pin trao số tiền quyên góp hơn 6 tỷ đồng cho Đại diện VinaCapital

Năm nay, mùa thứ 10 được tổ chức, “Chạy vì trái tim 2024” cũng đã ghi dấu kết quả ấn tượng khi nâng tổng số tiền quyên góp lên hơn 46 tỷ đồng, tương đương 1.716 trẻ em có cơ hội được tài trợ phẫu thuật.

Phát biểu tại sự kiện, ông James Lai Siaw Pin – Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 10 năm qua, “Chạy vì trái tim 2024” đã biến thành biểu tượng của sự kết nối cộng đồng, sự đồng cảm và lòng trắc ẩn. Giải chạy năm thứ 10 sắp khép lại nhưng lại mở ra những cơ hội tương sáng cho cuộc đời của những đứa trẻ. Chúng tôi hy vọng không chỉ năm nay, mà các năm sau, chương trình vẫn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… để mang lại nhiều hơn nữa cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho các em nhỏ.”

“Chạy vì trái tim 2024” gây quỹ hơn 6 tỷ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh  ​ - ảnh 2
Hơn 5.000 người tham gia sự kiện “Chạy vì trái tim 2024” 

Ông Rad Kivette – Tổng Giám đốc tổ chức VinaCapital Foundation cũng bày tỏ: “Từ những giải chạy như thế này, sẽ có thêm hàng trăm em nhỏ được điều trị bệnh tim bẩm sinh, mở ra cơ hội có cuộc sống khỏe mạnh hơn và gia đình cũng vơi đi gánh nặng tài chính, hướng tới tương lai tươi sáng.”

Chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn “Chạy vì trái tim 2024” diễn ra từ giữa tháng 1 kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn trực tiếp đã mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Tâm điểm của chương trình là giải chạy được tổ chức vào ngày 23/3 tại Công viên Yên Sở đã thu hút tới hơn 5.000 người tham gia chạy bộ, từ những vận động viên chuyên nghiệp, người yêu thích thể thao tới các em nhỏ.

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đã kiến tạo nên 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, với tổng giá trị phát triển lên đến trên 5.5 tỷ USD.

Đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2017, Gamuda Land hiện đang phát triển hàng loạt các dự án: Gamuda City (Hà Nội), Celadon City (TP. Hồ Chí Minh), Artisan Park (Bình Dương), Elysian (TP. Thủ Đức), Eaton Park (TP. Thủ Đức).

 

Nguồn: Báo Kinh tế & Đô thị

08:53:25 25-03-2024

Thị trường tài chính) – Ngày 23/3/2024, Gamuda Land cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của tổ chức VinaCapital Foundation đã tổ chức thành công giải chạy từ thiện thường niên “Chạy vì trái tim 2024”. Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã gây quỹ được hơn 6 tỷ đồng, thu hút […]

Đối tác của chúng tôi