Sự kiện - chuyên đề:

CLB Doanh nhân & Doanh nghiệp Thái Bình tại Phú Thọ tổ chức thành công Đại hội III

VHDN:Vừa  qua  tại  Trung  tâm Sự  kiện  Sen  Vàng  TP. Việt  Trì,  CLB  Doanh nhân  &  Doanh  nghiệp Thái  Bình  trên  quê hương thứ hai Đất Tổ vua Hùng đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2022.

Ông Nguyễn Thanh Bình – tân Chủ tịch CLB Doanh nhân & Doanh nghiệp Thái Bình tại Phú Thọ phát biểu tại Đại hội.

Về dự Đại hội có ông Nguyễn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ và ông Phạm Quang Nhuận, Chủ tịch Hội ĐH Thái Bình tỉnh Phú Thọ cùng đại diện các công ty, hội bạn doanh nghiệp trong tỉnh về dự Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, Doanh nhân Nguyễn Thanh Bình – thành viên sáng lập CLB nay Đại hội III tín nhiệm bầu ông Nguyễn Thanh Bình làm Chủ tịch Hội CLB với số phiếu 100% (bầu phiếu kín), ông cho biết trong năm qua CLB Doanh nhân & Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tại Phú Thọ đã đạt được những thành công rực rỡ trong phong trào phát triển kinh tế và tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động trong tỉnh, sản lượng hằng năm từ 2000 đến 3000 tỷ trở lên, đóng góp thuế ngân sách cho tỉnh hàng trăm tỉ mỗi năm góp phần xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội cho địa phương. Có nhiều Công ty trong CLB đã xây nhà tình nghĩa cho những gia đình chính sách, chất độc màu da cam, tặng quỹ khuyến học cho các cháu học sinh nghèo vượt khó và các chương trình từ thiện khác… Tiêu biểu là Công ty cổ phần Hải Hà Land do ông Phạm Quang Nhuận làm Chủ tịch hội đồng quản trị.

Đặc biệt người con rể Thái Bình là ông Nguyễn Quang Tạo, Giám đốc Công ty Quang Tạo thường xuyên quan tâm giúp đỡ CLB Doanh nghiệp cả vật chất và tinh thần để CLB có điều kiện phát triển bền vững.

Ban chấp hành CLB

Ông Nguyễn Văn Khang – Chủ tịch Hội Cổ vật Văn Lang Phú Thọ đến tặng hoa và dự Đại hội.

Có được thành công đó chính là nhờ sự đồng lòng tâm huyết của Ban Chấp hành CLB, tiêu biểu là ông Phạm Quang Nhuận, ông Nguyễn Thanh Bình cùng toàn thể các Hội viên trong CLB, đoàn kết xây dựng, giúp đỡ nhau cùng phát triển, từng bước đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Trong thời gian tới, CLB sẽ phát triển số hội viên từ 20 lên 40 để có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tranh thủ sự quan tâm, ủng hộ của Đảng chính quyền các cấp, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, đồng thời hỗ trợ, động viên các doanh nghiệp thành viên mở rộng sản xuất kinh doanh chấp hành mọi chủ trương chính sách của Đảng và chính quyền địa phương, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng…

Sau 3 giờ làm việc, Đại hội đã vui mừng suy tôn ông Phạm Quang Nhuận làm Chủ tịch danh dự, bầu ra được BCH mới có đủ tâm, tài để gắn kết các thành viên trong CLB Thái Bình thành một ngôi nhà chung, tình anh em quyết tâm tìm tòi sáng tạo đột phá trong sản xuất, kinh doanh cũng như sinh hoạt để đưa CLB tiến lên vững mạnh hướng tới tương lai…

Thanh Hằng

07:49:50 12-03-2018

VHDN:Vừa  qua  tại  Trung  tâm Sự  kiện  Sen  Vàng  TP. Việt  Trì,  CLB  Doanh nhân  &  Doanh  nghiệp Thái  Bình  trên  quê hương thứ hai Đất Tổ vua Hùng đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2022. Về dự Đại hội có ông Nguyễn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch […]

Đối tác của chúng tôi