Sự kiện - chuyên đề:

Collagen nhập khẩu từ Đức

VHDN: Collagen chiếm tới 80% trong các mô liên kết và khoảng 30% protein trong cơ thể người. Collagen có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng vốn có và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa cho da, chữa các bệnh như bệnh khớp, … Collagen có trong LABEL N, là sản phẩm của cả một quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng từ các chuyên gia và các bác sĩ đầu ngành.

Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng, như: suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.

Trong tự nhiên, con người có thể bổ sung Collagen bằng cách sử dụng những loại thực phẩm có nhiều collagen như chân giò lợn, thịt cá,… nhưng vẫn chưa đủ cho sự cần thiết của cơ thể. Cơ thể lại không tự sản sinh ra collagen nên việc tìm kiếm, bổ sung thêm thực phẩm chức năng chứa collagen là điều thực sự cần thiết và quan trọng. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại viên uống collagen nhưng chỉ khi sử dụng collagen nhập khẩu từ Đức – LABEL N thì người sử dụng mới thấy hài lòng hơn cả.

Collagen chất lượng cao giá rẻ LABEL N là một loại thực phẩm chức năng dạng viên uống, chỉ dùng để bổ sung collagen cho cơ thể chứ không thể thay thế toàn bộ collagen từ những bữa ăn hàng ngày. Bởi vậy, collagen được cung cấp đầy đủ và hoàn thiện nhất cho cơ thể người khi sử dụng đồng thời lẫn nhau.

Cần bổ sung loại collagen nhập khẩu từ Đức này càng sớm càng tốt, vì:

Từ tuổi 25, mỗi năm da bị mất khoảng 1,5% tổng lượng collagen sẵn có do tác động quá trình lão hóa và những tác động tiêu cực của môi trường xung quanh; khi đó, cấu trúc collagen trong cơ thể bắt đầu bị suy thoái dần.

Suy thoái collagen diễn ra nhanh hơn theo thời gian: tuổi 30 da mất 15% số lượng collagen, tuổi 40 da mất 30% số lượng collagen, nhưng khi đến tuổi 50 da mất đến tận 45% tổng lượng collagen của cơ thể.

Để bổ sung collagen một cách đầy đủ nhất cho cơ thể thì bạn nên kết hợp sử dụng kèm các bữa ăn một cách đều đặn, sử dụng 3 viên mỗi ngày sau 3 bữa ăn chính, không nên sử dụng quá liều lượng tránh tác dụng ngược.

Ngoài sản phẩm collagen trong LABEL N chống lão hóa da, bạn có thể tham khảo 2 loại sản phẩm bột đắp mặt nạ dẻo mà chúng tôi đang cung cấp, có tác dụng không hề kém so với collagen trong quá trình làm đẹp, bảo vệ làn da – MILK MASK. M1 và MILK MASK. M2

Đây là hai loại sản phẩm bột dùng để đắp mặt có công dụng trị nám trắng da, đẩy lùi các dấu hiệu của sự lão hóa, đặc biệt không gây kích ứng cho da, an toàn và hiệu quả sử dụng cao hơn so với các loại bột đắp mặt nạ thông thường khác.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp chị em phụ nữ lựa chọn được sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp, mang lại một làn da mịn màng, trẻ trung như ở tuổi thanh xuân.

Hương Dương

10:46:24 08-11-2017

VHDN: Collagen chiếm tới 80% trong các mô liên kết và khoảng 30% protein trong cơ thể người. Collagen có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng vốn có và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa cho da, chữa các bệnh như […]

Đối tác của chúng tôi