Sự kiện - chuyên đề:

Công nghệ sinh học với sức khỏe và sắc đẹp

VHDN: Doanh nhân Trần Thị Thanh Hà đã có 28 năm sống và làm việc tại Cộng hòa Liên Bang Đức, là người sáng lập ra Công ty Dược Medical DocTor Heinz – Germany, đồng thời đã ký hợp đồng độc quyền với Tập đoàn Dược của Đức. Chị luôn khiêm tốn học hỏi, tìm hiểu những dòng sản phẩm cao cấp về công nghệ tế bào sinh học, nhằm phục vụ cho nhu cầu “Sức Khỏe – Sắc đẹp” cho con người.

Doanh nhân Trần Thị Thanh Hà

Tác dụng của tế bào sinh học là can thiệp trực tiếp vào các tế bào bị tổn thương, tái tạo phục hồi một cách nhanh chóng, thúc đẩy các tế bào yếu kém tự làm việc, sản sinh ra các chất chống oxy hóa, làm trẻ hóa các tế bào, cung cấp các khoáng chất và vi lượng, kéo dài sự sống trường thọ, tràn đây sức sống của tuổi thanh xuân, giúp con người có một sức khỏe bền vững. Chúng ta sẽ duy trì được sức khỏe và sắc đẹp của mình nhờ vào phương pháp hiện đại bằng tế bào sinh học.

Doanh nhân Trần Thị Thanh Hà ký kết hợp đồng với đối tác người Đức.

Hiện nay, Công ty chúng tôi có các sản phẩm: hỗ trợ cho tiểu đường, xương khớp, tim, thận, gan, mật, hệ tiêu hóa, bổ xung canxi, ion sinh học, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.. Collagen sinh học… Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quí vị và luôn đồng hành cùng quý vị về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, nâng chất lượng sống hàng ngày.

Là một doanh nhân, chị luôn lấy chữ TÂM làm đầu để phục vụ, lấy chữ TÍN để làm việc, lấy chữ ĐỨC để đối xử, trải qua những năm tháng gian nan, chị đã xây dựng được một thương hiệu riêng cho mình và đã tìm được những sản phẩm độc đáo ở trên, giúp quý khách có được những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp !

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và tư vấn, giúp quý khách được khám chữa bệnh tại CHLB Đức.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Medical DocTor Heinz –Germany

Tổng Giám đốc: Trần Thị Thanh Hà

Tel: 0962.428.539 – 0243.990.0844

Email: medical.doctorheinz@gmail.com

Website: tebaotuoi-germany.com

Hương Dương

10:38:58 08-11-2017

VHDN: Doanh nhân Trần Thị Thanh Hà đã có 28 năm sống và làm việc tại Cộng hòa Liên Bang Đức, là người sáng lập ra Công ty Dược Medical DocTor Heinz – Germany, đồng thời đã ký hợp đồng độc quyền với Tập đoàn Dược của Đức. Chị luôn khiêm tốn học hỏi, tìm hiểu […]

Đối tác của chúng tôi