Sự kiện - chuyên đề:

Công ty Cổ phần Đầu tư HAYLAND Việt Nam: Sự chuyên nghiệp, uy tín tạo nên thương hiệu Việt

VHDN: Trên cơ sở nền tảng phát triển từ các công ty con, Công ty Cổ phần  Đầu tư HayLand Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 4/5/2018. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, thương hiệu HayLand Việt Nam chính thức có mặt và để lại dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam. HayLand luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

 

Giám đốc Nguyễn Viết Hiền – Người đưa HayLand ngày một lớn mạnh.

Công ty Cổ phần Đầu tư HayLand Việt Nam với các ngành nghề: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất; hoạt động tư vấn quản lý; hỗ trợ dịch vụ tài chính… Hiện tại, Công ty lấy mục tiêu bất động sản và du lịch làm lĩnh vực trọng tâm, cùng chiến lược khát vọng đầu tư, phát triển bền vững Công ty Cổ phần Đầu tư HayLand Việt Nam phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, vươn tới một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế… Bởi thế, Hayland nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Xây dựng từng bước các chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp sang trọng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và tạo uy tín, vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam. Với sứ mệnh “Sự hài lòng của khách hàng và đối tác luôn đồng hành cùng lợi ích Công ty chúng tôi”, Công ty đã không ngừng phấn đấu để đạt đến giá trị cốt lõi và mục tiêu Công ty đặt ra. Đó là: Hayland xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng văn minh, bằng lòng chân thành, hướng tới giá trị “Chân, thiện, mỹ”.

Hayland coi đổi mơi tư duy, sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Hayland đề cao tinh thần nói là làm; khuyến khích nghiên cứu, tỉ mỉ, cẩn thận, tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn làm chủ công nghệ cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hayland đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm trọng, là cầu nối, mục tiêu lâu dài để xây dựng thương hiệu vững bền cho chính mình. Hayland luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện. Hayland đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

HayLand có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết, tư vấn nhiệt tình.

Hayland coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Hayland chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có khả năng. Hayland coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ. Hayland đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Hayland đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

Hayland lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc. Hayland đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Hayland coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

Hayland có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. Hayland mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Hayland quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Hayland “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp. Hayland xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Hayland luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Hayland chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực… nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Hayland là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Hayland đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Hãy đến với Hayland để trải nghiệm và cảm nhận! Công ty có trụ sở chính tại: Bitexco Financial Tower – số 2 Hải Triều, quận 1, TP. HCM; Văn phòng đại diện tại: Park 7 tầng 34-16 VinHomes Central Park, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Mạnh Tú – Lê Nga

21:32:28 10-09-2018

VHDN: Trên cơ sở nền tảng phát triển từ các công ty con, Công ty Cổ phần  Đầu tư HayLand Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 4/5/2018. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt […]

Đối tác của chúng tôi