Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất 9Home “Xây dựng không gian sống đầy yêu thương”

VHDN: “Tuổi trẻ chúng ta lao vào cuộc sống với căng tràn nhiệt huyết, tràn đầy ý tưởng, khát khao và ước mơ. Thử làm mọi thứ, đương đầu với thất bại, thỏa mãn với thành công để trải nghiệm cuộc sống. Đó là chia sẻ của anh Hoàng Kim Thăng – GĐ Công ty cổ phần cổ phần kiến trúc và nội thất 9Home khi bắt tay vào xây dựng sự nghiệp.

Đầu năm 2016, Công ty cổ phần cổ phần kiến trúc và nội thất 9Home được thành lập với sự quyết tâm và cùng chung chí hướng của những người trẻ tuổi, khát khao làm chủ bản thân và khẳng định mình trên thương trường bằng bản lĩnh, nghị lực của một thế hệ 9x. Với tư duy không ngừng sáng tạo, 9Home đã và đang thực hiện các công trình mang lại giá trị thẩm mỹ cao và tiện ích cho người sử dụng. Với sứ mệnh tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất, 9Home mong muốn cùng khách hàng xây dựng không gian sống đầy yêu thương.

Anh Hoàng Kim Thăng chia sẻ: “Với chúng tôi thiết kế nội thất không chỉ là sự sắp đặt mang tính tiện nghi, hay thể hiện giá trị vật chất, mà hơn hết là thổi hồn vào từng không gian sống, để từng phút giây quây quần bên gia đình bạn thật sự tận hưởng sự thư giãn, bình yên và đắm mình trong hạnh phúc”.

Phương châm của Công ty là xây dựng lòng tin với khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm. Nghiêm khắc với chính mình và tỉ mỉ trong từng chi tiết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Chính vì thế, uy tín của Công ty ngày càng được nâng lên, chất lượng công trình có thể chiều lòng được tất cả các khách hàng khó tính nhất. Với gần 10 năm kinh nghiệm phát triển, 9Home đã kiến tạo và xây dựng hàng trăm công trình, có mặt tại các dự án lớn án như: Khu đô thị Timescity, Parkhill, Khu đô thị Luis Hoàng Mai, Khu Biệt thự Splendora, Homestay nghỉ dưỡng Hòn Dáu Hải Phòng, Vinhome Skylake, Ciputra Apartment,… Ngoài những dự án căn hộ, nhà ở hay biệt thự ra, 9Home cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chủ doanh nghiệp, tập đoàn khi là đơn vị kiến tạo nên những không gian làm việc hết sức sáng tạo điển hình như những dự án: Văn phòng làm việc tập đoàn CMC, Tòa nhà văn phòng tập đoàn Gamuda Land Việt Nam, Văn phòng làm việc tập đoàn VNP, Công ty Appota,….Dù là sản phẩm trong lĩnh vực nào 9Home luôn khát khao tìm tòi và mong mỏi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và trọn vẹn nhất.

Chặng đường đi còn dài, còn rất nhiều điều muốn đạt được trên con đường xây dựng thương hiệu của bản thân và doanh nghiệp. Sự cạnh tranh trên thương trường cũng vô cùng khắc nghiệt, đó là bài toán khó không thể giải trong một sớm một chiều, mà cần có những vấp ngã, trải nghiệm và năng lực điều hành để trụ vững và phát triển Công ty. Anh Hoàng Kim Thăng chia sẻ: “Cũng như nhiều doanh nhân trẻ khác, tôi vừa làm, vừa học, vừa hoàn thiện bản thân cũng như công việc kinh doanh của mình. Với mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị uy tín và tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội làm việc, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần tạo ra sự thúc đẩy cho xã hội.

Trải qua nhiều sóng gió, nhưng với sự đồng lòng quyết tâm, cùng chí hướng của tập thể lãnh đạo Công ty cổ phần kiến trúc nội thất 9Home dần khẳng định mình trên thương trường. Vừa qua, Công ty vinh dự nhận giải thưởng “TOP 50 doanh nghiệp tiêu biểu Toàn Quốc tại chương trình Rạng Rỡ Việt Nam 2020”. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với lớp doanh nhân trẻ, đó vừa là niềm tự hào vừa là động lực để Công ty tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Thùy Dương

13:50:18 10-06-2022

VHDN: “Tuổi trẻ chúng ta lao vào cuộc sống với căng tràn nhiệt huyết, tràn đầy ý tưởng, khát khao và ước mơ. Thử làm mọi thứ, đương đầu với thất bại, thỏa mãn với thành công để trải nghiệm cuộc sống. Đó là chia sẻ của anh Hoàng Kim Thăng – GĐ Công ty […]

Đối tác của chúng tôi