Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần Trường Tiền Holdings: Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng

VHDN: Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Tập đoàn Trường Tiền luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Tập Đoàn Trường Tiền được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2009, tiền thân là Công ty Cổ Phần Trường Tiền Holdings. Đến nay, sau gần 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty đã vươn mình phát triển thành Tập đoàn cường thịnh với 15 Công ty con, 6 văn phòng đại diện và 4 chi nhánh lớn trên cả nước gồm: chi nhánh TP.HCM, chi nhánh Tây Nguyên, chi nhánh Yên Bái và chi nhánh Kiên Giang.

Trong những năm vừa qua, Tập đoàn chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực: Nông nghiệp công nghệ cao; xây dựng – xây lắp; phân phối bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc; khai thác kinh doanh bất động sản; tài chính – bảo hiểm – quỹ; sản xuất bia rượu nước giải khát… với các Công ty thành viên tiêu biểu như: Công ty CP Xây lắp Trường Tiền, Công ty cổ phần Đầu tư Gold Garden, Công ty CP Thương mại Hà Nội, Công ty CP Trường Tiền Media, Công ty CP Sản xuất bia rượu Việt Nam hay Công ty Bảo tín Đại An, Công ty CP Minh Lộc…

Vừa qua Tập đoàn kỷ niệm 10 năm thành lập, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch Tập đoàn đã có những chia sẻ vô cùng xúc động và đầy tâm huyết về hành trình 10 năm nhiều quả ngọt nhưng cũng không ít gian nan của Tập đoàn Trường Tiền. Ông đặc biệt nhấn mạnh, yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên thành công của Tập đoàn chính là hoạt động tuân thủ theo nguyên tắc, tầm nhìn và sứ mệnh, giá trị cốt lõi được hình thành và hun đúc từ những khó khăn, thử thách. Chính những giá trị đó đã tạo nên nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp, đưa Tập đoàn phát triển ngày một lớn mạnh như thời điểm hiện tại.

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Trường Tiền luôn nâng cao ý thức phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội. Tập đoàn Trường Tiền luôn mong muốn giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực để các em vượt qua mọi gian khó, tiếp tục giấc mơ trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, do đó Tập đoàn Trường Tiền xem đây là một nét văn hóa truyền thống và phải luôn được duy trì.

Thùy Dương

13:17:30 07-12-2018

VHDN: Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Tập đoàn Trường Tiền luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh […]

Đối tác của chúng tôi