Sự kiện - chuyên đề:

Công ty CP Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh nhà cung cấp những sản phẩm thân thiện với môi trường

VHDN: Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, giẻ lau công nghiệp,…

Ngày nay người tiêu dùng đang tiến dần đến bậc cao nhất trong tháp nhu cầu. Những sản phẩm mang yếu tố tích cực cho môi trường sống ngày một bền vững sẽ được chú trọng hơn. Chính vì thế, những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm dịch vụ được cho là thân thiện với môi trường luôn xây dựng được những dấu ấn tốt về thương hiệu trong tâm trí khách hàng và ngược lại. Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh chọn cho mình hướng đi không nằm ngoài xu thế đó, với các sản phẩm bảo hộ lao động, từ găng tay sợi, găng tay vải, giẻ lau cotton trắng, giẻ lau cotton màu, giẻ can, giẻ chắp, quần áo bảo hộ lao động, giày, mũ, khẩu trang… đều là những sản phẩm đạt chất lượng về độ an toàn, không độc hại và tính thẩm mỹ cao.

Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh tiền thân là Xí nghiệp sản xuất găng tay. Đến tháng 3 năm 2014, Công ty Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh được chính thức thành lập. Đến năm 2016, Công ty đã xuất khẩu thành công sang Đức và các nước Tây Âu,  Ba Lan, Hàn Quốc,… Đến nay, Công ty chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bảo hộ với mong muốn đưa các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đến người lao động một cách nhanh nhất, góp phần giảm thiểu tai nạn lao động, nâng cao an toàn trong sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Với những bước tiến của mình, Sơn Linh không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà còn tham gia tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Với mạng lưới phân phối cho hơn 800 đại lý bán buôn, bán lẻ khắp các tỉnh thành như:  Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang… tương lai các sản phẩm của Công ty Sơn Linh sẽ vươn xa ra các tỉnh thành trong khắp cả nước.

Ông Nguyễn Vi Sơn – Giám đốc Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh chia sẻ: “Công ty đã và đang không ngừng phát triển hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng sự phát triển không ngừng của xã hội. Từ 3 chiếc máy dệt sợi làm ra những chiếc găng tay bảo hộ lao động sợi coton made in Vietnam đầu tiên, đủ sức cạnh tranh với hàng Trung Quốc, Sơn Linh ngày nay đã phát triển với 3 phân xưởng sản xuất các hàng bảo hộ lao động đa dạng được thị trường đón nhận.”

Ông Nguyễn Như Ngà – CTHĐQT Công ty Sơn Linh cho biết: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước về người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Công ty Sơn Linh cũng quyết tâm tìm nguồn nguyên liệu đầu vào là hàng trong nước cạnh tranh với hàng ngoại, đặc biệt là hàng bảo hộ lao động của Trung Quốc”.

Mới đây, Công ty đã tổ chức kỉ niệm 5 năm khởi nghiệp và 3 năm thành lập. Đây là dấu mốc quan trọng giúp doanh nghiệp nhìn lại chặng đường đầy chông gai nhưng cũng có thành quả đáng ghi nhận trong những năm vừa qua để mọi người cùng nỗ lực hơn nữa xây dựng thương hiệu và uy tín của Công ty trong thời gian tới.

Thùy Dương

15:01:16 14-06-2018

VHDN: Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, giẻ lau công nghiệp,… Ngày nay người tiêu dùng đang tiến dần […]

Đối tác của chúng tôi