Sự kiện - chuyên đề:

Điện lực Đắk Song: Tham gia giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng lần thứ I năm 2020

Mới đây, nhận lời mời của Công ty quảng cáo AKT, Đoàn thanh niên Điện lực Đắk Song ( Công ty Điện lực Đắk Nông) tham gia giải bóng đá tranh cúp tứ hùng lần thứ I năm 2020 do Công ty Quảng cáo AKT tổ chức.

Điện lực Đắk Song tham gia giải bóng đá tranh cúp tứ hùng lần thứ I năm 2020

Tham gia dự giải đấu có 04 đội gồm: Văn phòng đăng ký đất đai huyện Đắk Song, Đài truyền hình huyện Đắk Song, Điện lực Đắk Song và Công ty Quảng cao AKT. Với tinh thần giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị trên địa bàn huyện Đắk Song, các trận đấu đã diễn ra trong tình đoàn kết, hữu nghị nhưng không kém phần kịch tính. Cầu thủ của các Đội đã cống hiến cho khán giả cũng như cổ động viên những pha bóng và bàn thắng đẹp mắt.
Giải bóng đá tranh cúp tứ hùng lần thứ I năm 2020, Điện lực Đắk Song đạt giải ba và được Phó chủ tịch huyện Đắk Song Nguyễn Ngọc Thân trao giải, giải đấu đã để lại những hình ảnh tốt đẹp và nhiều kỷ niệm khó quên cho khán giả cũng như từng cầu thủ tham gia giải lần này.

Ông Nguyễn Ngọc Thân- Phó chủ tịch huyện Đắk Song trao giải cho các đội bóng đạt giải.

Trao đổi với PV VHDNVN, ông Nguyễn Thọ Phước, Giám đốc Điện lực Đắk Song cho biết:  “Mục đích mình tạo điều kiện cho anh em Điện lực giao lưu, thắt chặt mối quan hệ với các đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện Đắk Song. Bên cạnh đó là tạo cho anh em có sân chơi, rèn luyện sức khỏe, khi lãnh đạo Điện lực đã tạo mọi điều kiện cho anh em thì chắc chắn anh em sẽ hăng say hơn trong công việc, làm việc hết mình để đưa Điện lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao”.
Nguyễn Sơn – Trần Quỳnh
14:14:18 23-09-2020

Mới đây, nhận lời mời của Công ty quảng cáo AKT, Đoàn thanh niên Điện lực Đắk Song ( Công ty Điện lực Đắk Nông) tham gia giải bóng đá tranh cúp tứ hùng lần thứ I năm 2020 do Công ty Quảng cáo AKT tổ chức. Tham gia dự giải đấu có 04 đội […]

Đối tác của chúng tôi