Sự kiện - chuyên đề:

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức thành công Đại hội lần thứ III

VHDN: Về dự Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình có ông Nguyễn Hồng Diên – Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, cùng đông đảo doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh…

Ông Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tặng bức trướng cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tại Đại hội.

Ông Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tặng bức trướng cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tại Đại hội.

Sau 11 năm thành lập và phát triển, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã trở thành ngôi nhà chung, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp hội viên, là cầu nối giữa các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Nhiệm kỳ qua, công tác phát triển hội viên luôn được Hiệp hội chú trọng. Từ sau Đại hội II đến nay, Hiệp hội đã kết nạp hơn 700 hội viên mới, đưa số hội viên lên trên 1.400, vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội II, 100% các huyện trong tỉnh đã có Hội Doanh nghiệp.

Hiệp hội đã tích cực vận động các doanh nghiệp tham gia phong trào từ thiện, xây dựng hàng trăm ngôi nhà tình nghĩa, ủng hộ Quỹ Vì người nghèo hàng chục tỷ đồng, thăm hỏi trao quà những vùng bị thiên tai lũ bão, các chiến sĩ hải quân, bộ đội, ủng hộ Quỹ Vì biển đảo… Dịp Tết Đinh Dậu 2017, Hiệp hội đã kêu gọi được gần 30.000 suất quà trị giá trên 9 tỷ đồng để ủng hộ người nghèo và gia đình chính sách .

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Hồng Diên đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà Hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Hồng Diên đã trao tặng bức trướng cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh với dòng chữ “Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”.

Cũng tại Đại hội, UBND tỉnh Thái Bình, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 16 doanh nghiệp và 51 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đại hội bầu Ban Chấp hành Hiệp hội khóa III, gồm 51 thành viên và bầu Ban Thường vụ Hiệp hội gồm 17 thành viên. Ông Đỗ Văn Vẻ, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hương Sen, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình khóa II được bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khóa III.

Đ.S

09:17:42 19-01-2018

VHDN: Về dự Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình có ông Nguyễn Hồng Diên – Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, cùng đông đảo doanh nghiệp […]

Đối tác của chúng tôi