Sự kiện - chuyên đề:

Kem đánh răng dược liệu Nam Dương: Lựa chọn tốt cho những người nhiệt miệng

VHDN: Kem đánh răng dược liệu có nguồn gốc từ thảo dược thường được các nha sĩ khuyên dùng cho những người bị nhiệt miệng, bởi các sản phẩm này lành tính, không gây kích ứng các vết loét. Dòng sản phẩm kem đánh răng dược liệu Nam Dương của Công ty Dược mỹ phẩm Nam Dương vừa cho ra mắt đã và đang để lại ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Khẳng định thương hiệu Việt từ thiên nhiên

Các sản phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Việt của Công ty Dược mỹ phẩm Nam Dương đã có mặt trên 300 đại lý phân phối trong cả nước. Đây được xem là con số thành công trong bước đầu xây dựng thương hiệu thiên nhiên “Made in Việt Nam” và là minh chứng cho sự đón nhận của rất nhiều người dùng. Dù sức cạnh tranh của thị trường là khá gay gắt, nhưng Ban lãnh đạo Công ty vẫn tự tin sẽ thành công bởi những giá trị mà kem đánh răng dược liệu Nam Dương mang lại cho người Việt.

Để hàm răng được trắng sạch, thì sản phẩm kem đánh răng dược liệu Nam Dương có những ưu điểm như: Giúp làm sạch răng, miệng, làm sạch mảng bám răng, khử mùi hôi miệng, cho hơi thở thơm mát, giúp bạn tự tin hơn sau khi dùng; góp phần ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng, hôi miệng, mảng bám răng… giúp bảo vệ răng chắc khỏe, trắng sáng.

Theo ông Đinh Xuân Hoàng – Giám đốc Công ty Dược mỹ phẩm Nam Dương, khi chất lượng cuộc sống đang dần nâng cao, lối sống “xanh” gần gũi với thiên nhiên đang trở thành lựa chọn của người tiêu dùng. Kéo theo đó nhu cầu sử dụng những sản phẩm mang tính thiên nhiên ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng, việc chọn lựa các sản phẩm kem đánh răng phải bảo đảm được sự an toàn cho sức khỏe và phải đem lại cho hàm răng sự trắng sáng một cách tự nhiên, không gây bào mòn men răng.

Sản phẩm kem đánh răng dược liệu Nam Dương với thành phần từ thảo dược tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được Sở Y tế kiểm nghiệm, cấp phép đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả và đặc biệt là giúp bạn tự tin hơn sau khi dùng.

Là người trực tiếp tạo ra sản phẩm, ông Đinh Xuân Hoàng đã dành nhiều tâm huyết cho “đứa con cưng” – kem đánh răng dược liệu Nam Dương. Ông luôn trăn trở làm sao để sản phẩm đem lại hơi thở thơm mát, trắng sáng một cách tự nhiên, giúp bảo vệ răng chắc khỏe, hạn chế chảy máu chân răng.

Các thành phần được chiết xuất từ: trà xanh, cam thảo, hoa cúc, hoa hòe, tinh dầu bạc hà, tinh dầu trầu không, tinh dầu đinh hương, tinh dầu long não… rất an toàn và thân thiện với người sử dụng. Dùng kem đánh răng dược liệu Nam Dương sẽ góp phần ngăn ngừa sự phát triển của vị khuẩn gây: sâu răng, hôi miệng, mảng bám răng, ê buốt chân răng. Và đặc biệt, kem đánh răng dược liệu Nam Dương rất an toàn với trẻ em.

Trong tương lai, Dược mỹ phẩm Nam Dương sẽ còn cho ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp từ thiên nhiên, giúp chăm sóc hàm răng trắng sáng, tự tin và tỏa sáng. Đây cũng là sứ mệnh của Công ty để ngày càng đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Dung Thùy

18:29:59 08-04-2023

VHDN: Kem đánh răng dược liệu có nguồn gốc từ thảo dược thường được các nha sĩ khuyên dùng cho những người bị nhiệt miệng, bởi các sản phẩm này lành tính, không gây kích ứng các vết loét. Dòng sản phẩm kem đánh răng dược liệu Nam Dương của Công ty Dược mỹ phẩm […]

Đối tác của chúng tôi