Sự kiện - chuyên đề:

Nhà ở xã hội TNG – An Gia để cuộc sống vươn xa

VHDN:Với mục đích tạo quỹ nhà ở xã hội góp phần an sinh xã hội, ổn định đời sống để yên tâm làm việc, đầu tư xây dựng loại hình nhà ở cho người thu nhập thấp, phần nào đưa giấc mơ được sở hữa nhà ở của người có thu nhập thấp trở thành hiện thực, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của người dân.

Chính vì lẽ đó, Công ty TNG thấu hiểu tầm quan trọng về sở hữu nhà ở của công nhân, những người thu nhập thấp và nhận thấy việc đầu tư xây dựng dự án nhà ở xã hội là rất quan trọng và cần thiết.

Dự án nhà ở xã hội TNG tọa lạc trên trục đường Minh Cầu, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên. Đây được xem là vị trí trung tâm giữa lòng thành phố, cách ngã tư Minh Cầu – Phan Đình Phùng 150m, cách ngã tư Minh Cầu – Hoàng Văn Thụ 800m, cách Bệnh viện Đa khoa Trung ương TN 1km, cách Trung tâm Văn hóa chính trị quảng trường Võ Nguyên Giáp chỉ 10 phút đi bộ.

Dự án nhà ở xã hội TNG là nơi người thu nhập thấp được tiếp cận, tận hưởng các giá trị văn hóa, dịch vụ hiện đại nhất.

Dự án sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào đầu quý 2 năm 2019.

Tổng quan về dự án:

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG.

Tổng diện tích khu đất: 2.800m2.

Diện tích xây dựng: 1.177m2.

Tòa nhà chung cư 17 tầng, 1 tầng hầm là khu để xe.

Tầng 1, 2 là trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng.

Từ tầng 3 đến tầng 15 là căn hộ, với tổng số 182 căn hộ.

PV

Chia sẻ
20:50:16 10-09-2018

VHDN:Với mục đích tạo quỹ nhà ở xã hội góp phần an sinh xã hội, ổn định đời sống để yên tâm làm việc, đầu tư xây dựng loại hình nhà ở cho người thu nhập thấp, phần nào đưa giấc mơ được sở hữa nhà ở của người có thu nhập thấp trở thành […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi