Sự kiện - chuyên đề:

Phòng chuẩn trị y học cổ truyền 714D: Nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

Cơ sở Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền 714D Lạc Long Quân: Nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng.

VHDN: Sự ra đời và hoạt động của Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền 714D Lạc Long Quân nói riêng và Cơ sở Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng quận Tây Hồ, Hà Nội nói chung đã góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trên từng con đường, tuyến phố ngày cuối năm, những cành đào, chậu quất đua nhau khoe sắc… Khi người người đang háo hức trước thềm xuân Mậu Tuất, Cơ sở Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng quận Tây Hồ và Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền 714D Lạc Long Quân vẫn tấp nập ngược xuôi người đến thăm khám, chữa bệnh và điều trị các loại bệnh theo nhu cầu.

Lương y Nguyễn Hữu Hiệp

Lương y Nguyễn Hữu Hiệp

Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong những năm qua Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền 714D Lạc Long Quân và Cơ sở Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng quận Tây Hồ, Hà Nội đã mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất nhằm hướng đến mục tiêu chung vì một cộng đồng khỏe mạnh. Đặc biệt với phương pháp chữa trị chăm sóc và phục hồi chức năng, nơi đây đã đẩy lùi bệnh tật và góp phần nâng cao hiệu quả chữa bệnh một cách an toàn. Mọi hoạt động của Cơ sở Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền số 714D Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội đều hướng đến mục tiêu góp phần giảm tỉ lệ mắc bệnh tật và nâng cao sức khỏe, tăng tuổi thọ, cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần cùng ngành y tế chăm lo sức khỏe cho nhân dân, cơ sở thực hiện thắng lợi chủ trương xã hội hóa công tác y tế và phát triển kinh tế xã hội của đất nước, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sở hữu nhiều bài thuốc gia truyền quý, Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền 714D Lạc Long Quân đang là một trong những lựa chọn tốt nhất của các bệnh nhân. Nhờ tính ưu việt và khả năng chữa bệnh tài tình và hiệu quả của Lương y Nguyễn Quang Bình mà phòng khám đang được đông đảo bệnh nhân truyền tai nhau như một địa chỉ tin cậy – uy tín.

Từ lâu, Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền 714D Lạc Long Quân đã được đánh giá cao, bởi đây là nơi quy tụ những bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ đa khoa y học cổ truyền giỏi, lương y, kỹ thuật viên chuyên môn dày dặn kinh nghiệm trong khám và điều trị đạt hiệu quả cao. Bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, phòng khám điều trị đạt kết quả cao, góp phần mang lại chất lượng tốt nhất cho cộng đồng. Với phương châm “Lưu nhân trị bệnh”, hiện tại phòng khám đang điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, bao gồm các chuyên khoa như: gan, thận, khớp, hiếm muộn, mãn kinh, lệch đốt sống, gãy xương, bệnh lạnh tay chân, trị nám, tàn nhang, làm đẹp da… Đặc biệt có phương pháp chữa nghiện (cai nghiện) ma túy 20 ngày không vật vã và đạt hiệu quả cao. Phòng khám luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để ngày càng hoàn thiện về phương pháp điều trị cũng như nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh nhân.

Lương y Nguyễn Quang Bình

Lương y Nguyễn Quang Bình

Tâm huyết với nghề, đem lòng từ bi, bác ái, nhân hòa để phục vụ, phụng sự nhân dân, các thế hệ y, bác sỹ của Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền 714D Lạc Long Quân và Cơ sở Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng quận Tây Hồ, Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cứu chữa cũng như mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Thông tin liên hệ: TT GDCSSKCĐ Hà Nội

Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền

714D Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

ĐT: 0904.975.744 – 01695.785.639

Mai Hương

15:49:08 23-01-2018

Cơ sở Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền 714D Lạc Long Quân: Nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng. VHDN: Sự ra đời và hoạt động của Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền 714D Lạc Long Quân nói riêng và Cơ sở Giáo dục […]

Đối tác của chúng tôi