Sự kiện - chuyên đề:

Phòng khám Hoàng Nam: Vương sinh lưc khẳng định bản lĩnh phái mạnh

VHDN: Với sự kết hợp hỗ trợ lẫn nhau của các thành phần thảo dược có trong tự nhiên như: cẩu tích, dâm dương hoắc, kỳ tử, hoài sơn, thỏ ty tử,… Vương sinh lực giúp bổ thận tráng dương, cải thiện khả năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả.

 

Sức khỏe sinh lý nam luôn là một trong những vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm, bởi người xưa vẫn thường có câu “1 người khỏe, 2 người vui”. Hiện nay tình rạng nam giới mắc các bệnh về sinh lý ngày càng một gia tăng. Thực tế này rất đáng lo ngại. Chính vì vậy, việc tìm ra giải pháp giúp khắc phục các chứng bệnh về sinh lý nam luôn nhận được quan tâm đặc biệt. Bước đầu là những thay đổi về thói quen sống, lối sống sinh hoạt, hạn chế sử dụng các chất kích thích không tốt cho cơ thể sẽ giúp cho nam giới cải thiện được khả năng sinh lý của mình một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, việc kết hợp cùng các dòng sản phẩm hỗ trợ giúp bổ thận tráng dương cũng là điều được các chuyên gia khuyến khích thực hiện.

Sản phẩm Vương sinh lực của Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Đông y Hoàng Nam (Địa chỉ: số 22, ngõ 81/35 phố Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP. Hà Nội) là một trong những sản phẩm uy tín, hiệu quả cao đối với việc nâng cao bản lĩnh phái mạnh.

Vương sinh lực là dòng sản phẩm dạng viên uống giúp bổ thận tráng dương, tăng cường khả năng sinh lý của nam giới một cách hoàn toàn tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vương sinh lực được nghiên cứu kĩ càng và chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm trong tự nhiên. Vương sinh lực với sự kết hợp hỗ trợ lẫn nhau của các thành phần thảo dược có trong tự nhiên như: cẩu tích, dâm dương hoắc, kỳ tử, hoài sơn, thỏ ty tử,… giúp mang lại những công dụng bổ thận tráng dương, cải thiện khả năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín và tự động vì vậy sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng, luôn được đảm bảo là tốt nhất trước khi giao đến tay người dùng.

Công dụng của sản phẩm vương sinh lực được thống kê như sau: Hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ mạnh gân cốt; hỗ trợ tăng cường sinh lực và sinh lý nam giới. Với những công dụng tuyệt vời mà Vương sinh lực mang lại cho sức khỏe của người sử dụng, hiện sản phẩm này được phân phối tại các hiệu thuốc với giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường tiêu dùng. “Mọi người cũng có thể tìm kiếm thêm thông tin về sản phẩm thuốc sinh lý nam đang được tin dùng trên thị trường qua website của Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Đông y Hoàng Nam. Chúng tôi cam kết sản xuất và phân phối sản phẩm chính hãng 100%, nếu khách hàng có bất kì khiếu nại hoặc thắc mắc gì về sản phẩm có thể liên hệ hotline: 0916.992.986 gặp dược sĩ Đinh Xuân Hoàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thùy Dương

10:50:48 13-08-2018

VHDN: Với sự kết hợp hỗ trợ lẫn nhau của các thành phần thảo dược có trong tự nhiên như: cẩu tích, dâm dương hoắc, kỳ tử, hoài sơn, thỏ ty tử,… Vương sinh lực giúp bổ thận tráng dương, cải thiện khả năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả.   Sức […]

Đối tác của chúng tôi