Sự kiện - chuyên đề:

Quảng Ninh: Trường THPT Cẩm Phả tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

VHDN: Trường THPT Cẩm Phả tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 và 20/11/2020), năm thứ 65 ngày thành lập trường THPT Cẩm Phả và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Thầy Trần Mạnh Thắng Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

Về dự buổi lễ có Bà Ngô Thị Minh – Thứ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo (nguyên giáo viên nhà trường), Ông Đặng Huy Hậu nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí lãnh đạo Sở và Thường trực Thành uỷ thành phố Cẩm Phả, cùng đông đảo các Ông, Bà là cựu học sinh nhà trường, các thầy cô nguyên là giáo viên nhà trường qua các thời kỳ…

Tại buổi lễ Thầy Trần Mạnh Thắng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của Nhà trường trong suốt 65 năm qua.

Bà Ngô Thị Minh – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ( thứ 2 từ trái sang, nguyên giáo viên nhà trường) chia sẻ tại buổi lễ.

65 năm qua trường THPT Cẩm Phả đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, được Đảng, Chính phủ và ngành giáo dục ghi nhận đánh giá cao. Các thế hệ học sinh, giáo viên của Nhà trường trải qua học tập và rèn luyện đã trưởng thành, nhiều học sinh của nhà trường nỗ lực phấn đấu, đến nay đã và đang giữ trọng trách cao ở các Bộ ngành, chính quyền các cấp trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Ban giám hiệu Nhà trường đón nhận Cờ thi đua của Chính Phủ.

Kế thừa truyền thống đoàn kết vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ của các thế hệ thầy cô đi trước. Đảng bộ, Ban giám hiệu Nhà trường đã có nhiều đổi mới; sáng tạo, quyết tâm xây dựng Nhà trường thành trường THPT trọng điểm, chất lượng cao của tỉnh. Xứng đáng với niềm tin yêu mà các cấp uỷ Đảng, chính quyền, ngành giáo dục và Nhân dân dành cho, xứng đáng với Danh hiệu Anh hùng lao động mà Đảng, Nhà nước đã trao tặng.

Vũ Mạnh Khôi

15:32:59 20-11-UTC

VHDN: Trường THPT Cẩm Phả tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 và 20/11/2020), năm thứ 65 ngày thành lập trường THPT Cẩm Phả và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Về dự buổi lễ có Bà Ngô Thị Minh – Thứ trưởng Bộ Giáo dục Đào […]

-->

Đối tác của chúng tôi