Sự kiện - chuyên đề:

Sự kiện thông tuyến Bảo hiểm y tế tại Thu Cúc thu hút hàng nghìn người tham dự

VHDN: Tại lễ công bố chính thức thông tuyến bảo hiểm (BHYT) diễn ra vào ngày 28/7/2019, cơ sở 2 Hệ thống y tế Thu Cúc đã đón hàng nghìn lượt khách hàng tới tham dự và đăng ký khám chữa bệnh.

Hàng nghìn người đến Thu Cúc khám bệnh ngày thông tuyến Bảo hiểm y tế

Thông tuyến bảo hiểm y tế là một trong những chính sách đột phá của nhà nước trong việc giải quyết vấn đề khám bệnh sử dụng bảo hiểm y tế cho người dân. Từ tháng 7/2019, cơ sở 2 của Hệ thống Y tế Thu cúc cũng chính thức được thông tuyến theo đúng quy định.

Với mong muốn tuyên truyền rộng rãi những lợi ích thiết thực của Bảo hiểm Y tế, nâng cao nhận thức cộng đồng khi sử dụng bảo hiểm y tế và hướng dẫn sử dụng bảo hiểm y tế đúng cách để đảm bảo trọn vẹn quyền lợi, ngày 28/7/2019, Thu Cúc tổ chức lễ công bố chính thức thông tuyến bảo hiểm y tế tại cơ sở 2 – 216 Trần Duy Hưng Hà Nội.

Sự kiện thông tuyến bảo hiểm y tế tại Cơ sở 2 Hệ thống y tế Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân

Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn người dân đã có mặt tại 216 Trần Duy Hưng để tham dự lễ công bố đồng thời đăng ký khám bệnh. Hầu hết mọi người đều nằm trong diện được thông tuyến bảo hiểm y tế nên ai cũng tỏ ra vui vẻ phấn khởi.

Cô Đinh Thị Tân (62 tuổi – Thanh Oai, Hà Nội) cho biết: “Cô có bảo hiểm ở bệnh viện huyện Thanh Oai nhưng ra đây ở cùng con gái được gần 1 năm nên đi khám bệnh thường không được hưởng bảo hiểm. Hôm trước con gái cô nghe được thông tin Thu Cúc đã thông tuyến bảo hiểm y tế, từ giờ cô có thể dùng thẻ bảo hiểm để khám ở đây như đúng tuyến nên rất mừng.”

Với tư cách là Trưởng phòng Bảo hiểm Y tế của Hệ thống Y tế Thu Cúc – bà Nguyễn Thị tĩnh đã có bài thuyết trình chi tiết về chính sách thông tuyến, các quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế đồng thời trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bảo hiểm y tế của người dân. Chương trình giao lưu trực tuyến cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả với hàng trăm câu hỏi được gửi về.

Bà Nguyễn Thị Tĩnh giới thiệu về chính sách thông tuyến, quyền lợi của người có bảo hiểm y tế

Cùng với việc áp dụng chính sách  thông tuyến bảo hiểm, Thu Cúc cũng dành tặng ưu đãi cực hấp dẫn trong ngày 28/7 bao gồm miễn phí khám tất cả các chuyên khoa, giảm 30% phí cận lâm sàng phát sinh và giảm tới 50% tán sỏi không đau không phẫu thuật. Vì vậy nhiều người đã đăng ký khám ngay trong ngày.

Chú Đào Văn Trung (65 tuổi, Trung Hòa, Cầu Giấy) cho biết: “Dù không có bảo hiểm y tế tại Thu Cúc nhưng tôi vẫn thường xuyên khám bệnh tại đây do chất lượng dịch vụ tốt. Vì vậy khi biết hôm nay Thu Cúc tổ chức lễ thông tuyến tôi đã đăng ký tham gia ngay và tiện thể khám luôn tiêu hóa. Thẻ của tôi thuộc diện thông tuyến nên được chi trả như đúng tuyến, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.”

Nhiều người có bảo hiểm y tế thuộc diện thông tuyến đã đăng ký khám ngay trong ngày

Thêm lựa chọn khám chữa bệnh chất lượng cao cho người có bảo hiểm y tế

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh, Hệ thống y tế Thu Cúc luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của hàng triệu khách hàng gần xa. Cùng với việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Thu Cúc cũng luôn được đánh giá cao về chất lượng phục, được vụ Sở Y tế Hà Nội đánh giá chấm điểm TOP 3 bệnh viện tư nhân có điểm chất lượng dẫn dầu Hà Nội với 99.9% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Thu Cúc được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với chính sách thông tuyến bảo hiểm y tế, từ nay hàng triệu khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại Thu Cúc mà vẫn được bảo hiểm chi trả, không cần giấy chuyển viện vô cùng thuận tiện và tiết kiệm. Tại Hệ thống Y tế Thu Cúc tất cả các khách hàng đều được phục vụ với chất lượng tốt nhất, cũng phong cách chuyên nghiệp nhất. Bất kỳ ai khi đến khám cũng đều được đón tiếp tận tình, có thể đặt hẹn trước để được khám đúng giờ, thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng và luôn chu đáo với mọi khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ khám chữa cũng như chính sách bảo hiểm y tế vui lòng gọi đến tổng đài 1900558896 để được tư vấn chi tiết.

Hệ thống y tế Thu Cúc

Cơ sở 1: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng Cầu Giấy, Hà Nội

PV

14:40:40 01-08-2019

VHDN: Tại lễ công bố chính thức thông tuyến bảo hiểm (BHYT) diễn ra vào ngày 28/7/2019, cơ sở 2 Hệ thống y tế Thu Cúc đã đón hàng nghìn lượt khách hàng tới tham dự và đăng ký khám chữa bệnh. Hàng nghìn người đến Thu Cúc khám bệnh ngày thông tuyến Bảo hiểm […]

Đối tác của chúng tôi