Sự kiện - chuyên đề:

Tảo xoắn Spirulina – Công ty cp khoa học xanh Hidumi Pharma

Nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho loài người trong thể kỷ 21

VHDN: Được thành lập năm 2012, Công ty CP Khoa học xanh Hidumi Pharma là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, nuôi trồng và phát triển tảo xoắn Spirulina một cách bài bản và khoa học nhất ở Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ từ Ban Quản lý Dự án FIRST – Bộ Khoa học & Công nghệ, đồng thời được đầu tư bằng nguồn vốn của Ngân hàng Thế giới (World Bank), Công ty đã làm chủ được quy trình công nghệ nuôi trồng tảo xoắn Spirulina, tuyển chọn được nhiều chủng giống tảo phù hợp với môi trường địa phương, kiểm soát được quá trình nuôi và quy trình chế biến tảo xoắn Spirulina.

Tảo xoắn Spirulina (tên khoa học là Spirulina platensis), là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, chỉ có thể quan sát thấy hình xoắn sợi do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành dưới kính hiển vi. Tảo Spirulina đã được nghiên cứu từ nhiều năm nay. Chúng có những đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao. Các nhà khoa học trên thế giới đã coi tảo Spirulina là thực phẩm lý tưởng nhất cho loài người trong thế kỷ 21.

Đội ngũ cố vấn khoa học của Công ty CP Khoa học xanh Hidumi Pharma bao gồm các chuyên gia hàng đầu về công nghệ sinh học trong và ngoài nước, trong đó có: GS.TS Dương Đức Tiến (nguyên giảng viên cao cấp ĐH Quốc gia Hà Nội); GS.TS Franz-Peter Monforts (chuyên ngành Hóa học Hữu cơ tại Trường Đại học Bremen tại Đức); Phó GS.TS Đặng Diễm Hồng (nguyên là Trưởng phòng Tảo của Viện Công nghệ Sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam); Phó GS.TS Nguyễn Thị Huệ (nguyên là Chủ nhiệm Khoa Hóa tại Trường Khoa học Tự nhiên); Phó GS.TS Nguyên Đình San (chuyên ngành Thực vật-Tảo học tại Trường Đại học Vinh); TS Nguyễn Lê Ái Vĩnh (Phó viện Trường Viện Công nghệ Hóa sinh môi trường) và GS.TS Võ Hành (nguyên Trưởng Khoa Sinh học, chuyên ngành Sinh-Tảo học của Trường Đại học Vinh).

Trải qua quá trình phát triển, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có giá trị cao của Công ty như: Sản phẩm tảo xoắn Spirulina, sản phẩm đậu tương lên men Natto Kinaza, sản phẩm Đông trùng hạ thảo và sản phẩm Rượu đông trùng hạ thảo đã tạo được lòng tin tích cực đối với người tiêu dùng.

Đặc biệt, Công ty cùng với GS.TS Franz-Peter Monforts (Giáo sư ngành Hóa học Hữu cơ tại Trường Đại học Bremen tại Đức) đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Clorin e6 để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng liệu pháp quang. Luôn đặt chữ “THẬT” là nền tảng của mọi hoạt động kinh doanh, Tổng Giám đốc – Đại tá Nguyễn Văn Hùng (nguyên Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Lũng Lô thuộc Bộ Quốc Phòng) cũng đã khẳng định chắc nịch rằng: “Sẽ quyết tâm đưa các sản phẩm nông nghiệp quý hiếm của thế kỷ 21 mang nhãn hiệu “Made in Việt Nam” trở thành những sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp và các sản phẩm khác có chất lượng cao, với mức giá phù hợp, để chiếm lĩnh lòng tin khách hàng trong nước và quốc tế, góp sức nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Sau nhiều năm nỗ lực lao động vì sức khỏe cộng đồng, không quá ngạc nhiên khi Hidumi Pharma vinh dự lọt vào top 20 các thương hiệu Việt Nam có sản phẩm uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng năm 2019. Công ty luôn coi khách hàng như người thân của mình để từ đó có được dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất.

Công ty CP Khoa học xanh HIDUMI PHARMA cam kết sẽ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để không phụ lòng tin của khách hàng, góp phần tích cực vào cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và nỗ lực quảng bá thương hiệu nước nhà với bạn bè quốc tế.

Dương Hiền

15:09:41 08-10-2019

VHDN: Được thành lập năm 2012, Công ty CP Khoa học xanh Hidumi Pharma là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, nuôi trồng và phát triển tảo xoắn Spirulina một cách bài bản và khoa học nhất ở Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ từ Ban Quản lý Dự án FIRST – Bộ […]

Đối tác của chúng tôi