Sự kiện - chuyên đề:

Tập đoàn Việt- Úc : Khát vọng nâng tầm tôm Việt

VHDN: Với khát vọng “nâng tầm tôm Việt”, Tập đoàn Việt-Úc đã khơi dậy niềm đam mê, thi đua lao động sáng tạo và chủ động hội nhập, tăng tốc, quyết tâm bứt phá, góp phần đưa ngành tôm của Việt Nam bước sang giai đoạn mới. 

Thời gian qua, việc không ngừng đầu tư vào công nghệ và con người để thực hiện thành công khát vọng “nâng tầm tôm Việt”, Tập đoàn Việt – Úc đã tiên phong về đầu tư ứng dụng công nghệ cao trong nuôi tôm và được Tổ chức Thú y Thế giới (OIE) công nhận là Cơ sở sản xuất Tôm giống An toàn dịch bệnh. Đây là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn này. Đồng thời, mở ra một bước tiến mới, quan trọng cho ngành tôm và cả cơ hội lớn cho con tôm Việt Nam có được “tấm vé vàng” để gia nhập vào các thị trường nhập khẩu khó tính nhất thế giới, qua đó, góp phần nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững.

Ông Phạm Văn Đông, Cục trưởng Cục Thú y trao bằng công nhận Cơ sở sản xuất Tôm giống đạt chuẩn An toàn dịch bệnh đầu tiên tại Việt Nam theo quy định của Tổ chức Thú y Thế giới (OIE) cho ông Lương Thanh Văn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Việt-Úc.

Đến nay, Tập đoàn Việt-Úc là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam triển khai thành công Chương trình tôm bố mẹ thẻ chân trắng với những công nghệ vượt trội của Úc. Tập đoàn cũng đã áp dụng thành công Nhà máy lọc nước – đỉnh cao công nghệ Đông Nam Á, hay Nhà màng bong bóng nuôi tôm – là một trong những yếu tố quan trọng đưa con tôm bứt phá…Một mùa xuân lại về, khát vọng “nâng tầm tôm Việt” đã tạo nên sức lan tỏa lớn và trở thành niềm tự hào chung của ngành tôm Việt Nam. Công đầu ấy, phải được ghi cho Tập đoàn Việt – Úc, doanh nghiệp đã nâng tầm và vinh danh thương hiệu cho con tôm Việt Nam và hơn cả “khát vọng” ấy đã cổ vũ và tạo nên một phong trào thi đua lao động sản xuất để mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và người nuôi tôm, để tất cả cùng chung tay vì sự phát triển bền vững, trở thành niềm tự hào cho thương hiệu của con tôm Việt Nam.

Kiết Tường

01:03:05 13-01-2019

VHDN: Với khát vọng “nâng tầm tôm Việt”, Tập đoàn Việt-Úc đã khơi dậy niềm đam mê, thi đua lao động sáng tạo và chủ động hội nhập, tăng tốc, quyết tâm bứt phá, góp phần đưa ngành tôm của Việt Nam bước sang giai đoạn mới.  Thời gian qua, việc không ngừng đầu tư vào […]

Đối tác của chúng tôi