Sự kiện - chuyên đề:

Thương hiệu NaSa vươn tầm quốc gia

VHDN; Bằng niềm đam mê kinh doanh nội thất, ông Nguyễn Huy Xuyên ở thị trấn Nam Sách (Hải Dương) đã nâng thương hiệu “nasa” của mình lên tầm cỡ quốc gia. 

Doanh nhân Nguyễn Huy Xuyên và vợ.

Từng thành công với nhiều nghề từ kinh doanh đá quý, vàng bạc… thời thế đưa đẩy, ông Xuyên quyết định chuyển hẳn sang kinh doanh nội thất, thiết bị trường học, sản phẩm đồ chơi ngoài trời… Nhờ bản lĩnh năng động, sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh, ông thành lập Công ty mang tên Công ty cổ phần thương mại Phú Xuyên. Hơn 10 năm qua, các sản phẩm nội thất trường học, nội thất văn phòng… của Công ty cổ phần thương mại Phú Xuyên luôn chiếm được lòng tin yêu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… Với phương châm “uy tín làm nên thương hiệu, chất lượng làm nên thịnh vượng”, Công ty luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu hết các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và các khu vui chơi cộng đồng trên khắp cả nước. Đặc biệt logo “nasa” được dập chìm trong mỗi sản phẩm đã khẳng định hơn nữa thương hiệu của Công ty. Đây chính là cách thức để Doanh nhân Nguyễn Huy Xuyên bảo vệ, khẳng định sự hoàn mỹ, tin cậy của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, đặc biệt trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái đang ngày càng nhức nhối trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm mang thương hiệu “nasa” của Công ty cổ phần thương mại Phú Xuyên.

Sản phẩm độc đáo của Công ty mang tên “Thánh Gióng về trời”.

Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt, trong thời gian tới, Công ty tiếp tục đầu tư nhanh, không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những Công ty cung cấp nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, xây dựng thương hiệu “nasa” không chỉ ở trong nước mà còn vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Liên Liên

08:16:20 18-01-2019

VHDN; Bằng niềm đam mê kinh doanh nội thất, ông Nguyễn Huy Xuyên ở thị trấn Nam Sách (Hải Dương) đã nâng thương hiệu “nasa” của mình lên tầm cỡ quốc gia.  Từng thành công với nhiều nghề từ kinh doanh đá quý, vàng bạc… thời thế đưa đẩy, ông Xuyên quyết định chuyển hẳn sang […]

Đối tác của chúng tôi