Sự kiện - chuyên đề:

Toyota Vinh: Dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi khách hàng xứ nghệ

VHDN: Năm 2022, trước khó khăn, thách thức: dịch Covid -19 vẫn còn ảnh hưởng, tác động nặng nề. Tuy nhiên, với bề dày truyền thống, đoàn kết trong lãnh đạo, điều hành, Toyota Vinh đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp để vượt qua khó khăn, quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép” trong phát triển và đạt được những thành tựu đáng tự hào: Nằm ở Top xuất sắc hạng A trong số hơn 60 đại lý Toyota trên toàn quốc; đồng thời, các hoạt động và dịch vụ tại Toyota Vinh tăng trưởng tốt, được khách hàng tin tưởng và chiếm trọn niềm tin, để lại dấu ấn đậm nét khó phai trong lòng mỗi khách hàng xứ Nghệ.

Toyota Vinh, số 19, Quang Trung, TP.Vinh.

Đội ngũ CVDV, Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo chuẩn Toyota toàn cầu, luôn được đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức, với ý thức trách nhiệm cao đã khẳng định được vị trí, chất lượng và năng lực của mình, góp phần rất lớn vào thành quả chung của sự phát triển Đại lý, tạo ra văn hoá thân thiện phục vụ từ tâm của mỗi nhân viên, mang bản sắc riêng của Toyota Vinh.

Tự hào là doanh nghiệp đứng vị trí dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Toyota Vinh luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các quý khách hàng bằng nhiều hoạt động cụ thể. Đồng thời quan tâm, chăm lo tốt đời sống cho người lao động, để họ yên tâm công tác, để họ cảm thấy được tin tưởng, được yêu thương và muốn gắn bó lâu dài, để cống hiến hết mình cho tập thể, từ đó tạo mối quan hệ lao động hài hoà góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Toyota Vinh.

Đội ngũ CVDV, Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo chuẩn Toyota toàn cầu, luôn được đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức.

Dự báo thị trường ô tô xe mới sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới, nhưng Toyota Vinh vẫn quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu năm 2023 mà đơn vị đã nhận với Toyota Việt  Nam cũng như phát triển bền vững hơn nữa trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, trở thành địa chỉ đỏ “Nơi bạn gửi trọn niềm tin”.

Lâm Oanh

Chia sẻ
10:23:39 10-03-2023

VHDN: Năm 2022, trước khó khăn, thách thức: dịch Covid -19 vẫn còn ảnh hưởng, tác động nặng nề. Tuy nhiên, với bề dày truyền thống, đoàn kết trong lãnh đạo, điều hành, Toyota Vinh đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp để vượt qua khó khăn, quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép” trong […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi