Sự kiện - chuyên đề:

VISUCO – Chất lượng những công trình

VHDN: Là một doanh nghiệp trẻ, đến nay sản phẩm của VISUCO đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp, khu đô thị, nhiệt điện cả nước.

Phóng viên Tạp chí Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam đã có cơ duyên hơn một lần đến với Công ty VISUCO, với những ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hạ tầng, xây lắp điện. VISUCO chuyên sản xuất, kinh doanh, đảm nhận thi công các công trình với ống nhựa xoắn chịu lực HDPE – VFP (phục vụ luồn dây cáp điện, thông tin hạ ngầm…) với nhiều ưu việt vượt trội. Là một doanh nghiệp trẻ, đến nay sản phẩm của VISUCO đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp, khu đô thị, nhiệt điện cả nước. Không chỉ thế, VISUCO còn là thành viên của Hiệp hội Năng lượng Việt Nam, Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Phòng, có mối quan hệ mật thiết với 190 doanh nghiệp trong cả nước.

Công ty Cổ phần VISUCO do Kĩ sư Vũ Trí Viên, một trí thức doanh nhân trẻ được đào tạo bài bản cùng với một trái tim đầy hoài bão vươn tới những công trình hiện đại đầy sáng tạo. Dịp công tác tại Hải Phòng lần này thêm một lần chúng tôi có cơ duyên gặp lại người trí thức trẻ, Doanh nhân Vũ Trí Viên tất bật và dọc ngang đi về giữa những công trình đang thi công làm đẹp cho thành phố Hoa Phượng Đỏ.

 

Kĩ sư Viên và các cộng sự đã đưa chúng tôi đến tận nơi thăm công trình tại Dự án nhà máy ô tô Vinfast Hải Phòng, Dự án SunGroup Quảng Ninh, Dự án khu công nghiệp Nghi Sơn (Thanh Hoá). Khoát tay chỉ suốt một đoạn đường trên khoảng rộng công trường, với nhiều phương tiện, xe chở ống nhựa và các công nhân đang tấp nập làm việc chạy đua với thời gian, KS Vũ Trí Viên cho biết: “Mặc dù thi công trong điều kiện thời tiết không ủng hộ, song Công ty vẫn tập trung lực lượng lao động, thiết bị để triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả. Qua đánh giá của các cơ quan chức năng khi nghiệm thu từng hạng mục theo tiến độ đều đạt kết quả tốt, đáp ứng yêu cầu kĩ – mĩ thật. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để bàn giao, đưa công trình theo đúng tiến độ của nhà đầu tư đề ra”.

Được biết Công ty VISUCO tổ chức thi công công trình với một đội ngũ kĩ sư, công nhân trẻ lành nghề năng động, sáng tạo, đam mê, giàu kinh nghiệm kết hợp áp dụng kĩ thuật tiên tiến, duy trì thường xuyên, nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Nhiều năm qua Công ty VISUCO được đánh giá là một Công ty có uy tín. VISUCO đã sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam trong việc cung cấp ống nhựa gân xoắn HDPE chuyên dụng bảo vệ dây cáp điện, thông tin… Chia sẻ với chúng tôi, ông Vũ Trí Viên – Giám đốc Công ty tâm sự: Công ty cổ phần VISUCO là một doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến vào sản xuất ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE. Sản phẩm của VISUCO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập từ Hàn Quốc. VISUCO tuy chỉ là một doanh nghiệp còn non trẻ, nhưng chúng tôi đã nhận thức được tầm quan trọng của niềm tin. Chúng tôi sẽ luôn kiên định theo định hướng sản xuất và kinh doanh hướng đến lợi ích khách hàng”.

 

Chia tay VISUCO, chia tay với phố thị Hải Phòng trong giờ nhộn nhịp của sức sống công nghiệp hoá tràn về, tôi cảm nhận được sự nồng ấm trong cái bắt tay và nụ cười hồn hậu của Giám đốc Vũ Trí Viên – Một trí thức doanh nhân trẻ đã và đang tận hiến cho đất nước những công trình đạt chất lượng được làm nên bằng chữ Tín. Chúng tôi tin rằng vận hội mới sẽ đến để nối dài thêm mãi những công trình mang thương hiệu VISUCO.

Sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE được Công ty sản xuất theo tiêu chuẩn: ISO 7434; ISO 9070, EN 13476; TCVN 7997:2009, KSC 8455:2005 bởi nguồn nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu từ nước ngoài, hệ thống thiết bị, máy móc đồng bộ, hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, yêu nghề được đào tạo chuyên nghiệp.

Sản phẩm:

  • Ống nhựa gân xoắn VISUCO được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu HDPE, sản phẩm có nhiều màu khác nhau như: màu cam (chủ đạo), đen, xanh, vàng, đỏ…v..v… hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Ống nhựa được cuộn thành cuộn, độ dài có thể thay đổi theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Đặc tính ưu việt:

  • Dễ dàng uốn cong, lượn theo các vật cản.
  • Khả năng chịu nén cao, kéo cáp dễ dàng.
  • An toàn khi xảy ra động đất, sụt lún đất.
  • Khả năng chịu ăn mòn và tác động khắc nghiệt của thời tiết.
  • Độ chịu nhiệt vicat > 90C; Độ bền va đập TIR < 10%.
  • Độ bền điện áp tần số công nghiệp 1000V/1min

Trần Tuyết

15:07:29 14-05-2019

VHDN: Là một doanh nghiệp trẻ, đến nay sản phẩm của VISUCO đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp, khu đô thị, nhiệt điện cả nước. Phóng viên Tạp chí Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam đã có cơ duyên hơn một lần đến với Công ty VISUCO, […]

Đối tác của chúng tôi